EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้ เศษเสี้ยวแห่งชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 28 สิงหาคม – 17 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : ยู เจ-วอน
นักแสดงนำ : ชิน มินอา คิมซอนโฮ ลี ซังยี่

Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ เศษเสี้ยวแห่งชีวิต ดราม่าที่กำกับโดย ยู เจวอน และเขียนบทโดย ชิน ฮาอึน พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง ชิน มินอา,คิมซอนโฮ,ลี ซังยี่ ที่ออกฉายครั้งเเรกเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2021 ซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถทำเรทติ้งสูงสุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวี 

 โฮมทาวน์ ชะชะช่า พากย์ไทย

และได้รีเมลมาจาก ภาพยนตร์เกาหลีใต้ปี 2004 ในชื่อ Mr. Handy, Mr. Hong  ซึ่งได้เผยแพร่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix และเรียกได้ว่าใช้เวลา 16 สัปดาห์ในการจัดอันดับสิบอันดับแรกของโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ที่ เว็บไซต์ของเรา 1112hd.com เว็บไซต์ดูซีรี่ย์เกาหลีฟรี และอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ให้ท่านได้รับชมกันแบบHD

Hometown Cha Cha Cha พากย์ไทย

เรื่องย่อ Hometown Cha Cha Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

สำหรับเรื่องย่อ  Hometown Cha Cha Ch เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นกันที่ “ยุนฮเยจิน” เธอนั้นเป็นทันตแพทย์หญิง ที่ทำงานอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่ง  แต่ด้วยความที่เธอเป็นหมอประเภทรักษาคนไข้ตามอาการจึงทำให้มีแนวทางการรักษาที่ขัดกับนโยบายของผู้อำนวยการคลินิกที่เธอทำงานอยู่  เธอจะต้องรักษาคนไข้แบบแอดวานซ์  และนั้นก็หมายความว่าคลินิกจะมีรายได้จากคนไข้มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวโชคร้าย

กำลังเข้ามาหาเธอ เพราะเธอดันมีปากเสียงกับผู้อำนวยการ จึงได้ถูกหัวหน้าไล่ออกแถมยังเอาชื่อของเธอไปแฉในชุมชนออนไลน์ของหมอ จนทำให้เธอนั้น ไม่มีคลินิกไหนต้องการรับเข้าทำงาน ดังนั้นเมื่ออยู่มาวันหนึ่งเธอไม่มีทางเลือกไม่มีเงินไม่มีงาน จึงต้องขับรถกลับบ้านมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านเล็ก ๆ ริมทะเลอันห่างไกลที่มีชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ รับชมกันตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา