EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : หลิวหลิน, ล่ามู่หยางจื่อ, หยางฮ่าวอวี่, เหรินหาว , อู๋เจียอี๋, กู่จื่อเฉิง, หานอวิ๋นอวิ๋น, ชางหลง, ลี่เจียฉี และ เซี่ยงเซี่ย

Hilarious Family (2023) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค คอมเมดี้ สุดปังอย่าง Hilarious Family (2023) ที่ตอนนี้กำลังออกอากาศอยู่ เรียกได้ว่าหลังจากที่เปิดตัวมา ก็ทำเอาคนดูหัวเราะตั้งแต่ต้นเรื่อง และแน่นอนว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ครองใจแฟนๆคอซีรี่ย์แนวตลกได้อย่างแน่นอน “Hilarious Family“ ได้นักแสดงนำมากันมากมายคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หลิวหลิน, ล่ามู่หยางจื่อ, หยางฮ่าวอวี่, เหรินหาว , อู๋เจียอี๋, กู่จื่อเฉิง, หานอวิ๋นอวิ๋น, ชางหลง, ลี่เจียฉี และ เซี่ยงเซี่ย ที่จะมามอบเสียงหัวเราะให้คุณได้อย่างแน่นอน การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023)

“Hilarious Family“ จะมีพล็อตดังนี้ว่าด้วยเรื่องราวของแม่ม่ายที่มีลูกสาวถึงสี่คน หลังจากที่นางได้เสียสามีไปจึงต้องพยายามหา สามีที่ดีและร่ำรวยให้กับลูกๆของตัวเอง จนถึงขั้นลงทุนซื้อบ้านในเมืองหลวง เพื่อหาชายที่สมฐานะให้กับลูกๆ แต่ทว่าแถวนั้นกลับมีชายหนุ่มมากมาย ที่เข้ามาแต่ทว่าแต่ละคนนั้นไม่ผ่ายสายตาของแม่เลยสักคน แต่ทว่าลูกๆของเธอกลับมีใจ และนี้คือจุดเริ่มต้นของครอบครัวสุดฮ่านี้ “Hilarious Family“ มีหลายๆมุมที่ดูแล้วน่าสนใจแถมยังมีการแทรกบทเฮฮาสลับกับจริงจังได้ดีแบบสุดๆ ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้ได้ดู

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023)

เรื่องย่อ Hilarious Family (2023)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “ตู้หรูอวี้” (รับบทโดย หลิวหลิน) หญิงสาวที่ได้สูญเสียสามีไป และทิ้งลูกๆเอาไว้ให้เธอเลี้ยงดูตามลำพังถึงสี่คน ทั้งหมดเป็นผู้หญิงล้วน และเมื่อพวกเขาเติบใหญ่ “ตู้หรูอวี้” จึงได้ย้ายเข้าไปซื้อบ้านที่เมืองหลวง เพื่อหวังว่าลูกสาวทั้งสี่ของเธอ จะได้สามีที่ดีและรวยโดยที่เธอ ไม่สนใจเลยว่าจะต้องใช้เงินมากแค่ไหนเพื่อให้ลูกสาวมีความสุข และลูกเขยที่ “ตู้หรูอวี้” ได้ตั้งเป้าเอาไว้นั้นก็คือ ชายที่มีฐานะร่ำรวยไม่ว่าจะเป็นทางสังคมและธุรกิจ และ เหล่าขุนนางเท่านั้นแต่ทว่า “ตู้หรูอวี้” 

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย

ต้องพบกับเรื่องที่คาดไม่ถึงเมื่อลูกเขยในอุดมคติ ที่เธอนั้นได้ตั้งไว้กลับมีแต่ผู้ชาย ที่เข้ามาแบบต่างออกไปโดยชิ้นเชิงไม่ว่าจะเป็น ลูกชายของนายทหารอย่าง “หลู่บู่ผิง” ผู้ชายที่ขี้อาย และทายาทของเจ้าชายที่โง่แต่ดันอวดดี และยังมีเจ้าชายคนที่สี่ ลูกผู้ดีมีตระกูล แต่ชอบใช้ชีวิตอบธรรมชาติ ไม่สนใจสังคมผู้ดี และ “หลี่ เถิงหยุน” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความคิดในด้านบวก แต่ชอบทำตัวยุ่งอยู่เสมอ เหล่าชายหนุ่มทั้งหมดนี้ไม่ได้ มีตรงไหนที่ตรงเป้าหมายของ “ตู้หรูอวี้” ด้วยซ้ำแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปกลับ ได้ใจลูกสาวของเธอทั้งสี่คนของเธอ