EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024) ซับไทย EP.1-36 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024) ซับไทย EP.1-36 (จบ)
ประเภท : ดราม่า ประวัติศาสตร์ การต่อสู้
วันที่เข้าฉาย : 8 พฤษภาคม 2024
นักแสดงนำ : ฉินจวิ้นเจี๋ย, หลิวอวี่หนิง, หวงเมิ่งเป่า, ผังฮั่นเฉิน, ฟู่จิง, เฉินเทียนหมิง, เฉินซือเช่อ และ หวงเฮ่าเยว่

ดูซีรี่ย์ คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024) ซับไทย เป็นการเปิดตัวได้รวดเร็วมากสำหรับซีรี่ย์จีนฟอร์มใหญ่อีกเรื่องหนึ่งอย่าง “คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024)” ซึ่งเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ได้ทำการออนแอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 4 ตอนแรกพร้อมซับไทย สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า ประวัติศาสตร์ การต่อสู้  เรียกได้ว่าสร้างกระแสตอบรับให้กับแฟนๆเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก ของทีมนักแสดงนำชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น ฉินจวิ้นเจี๋ย, หลิวอวี่หนิง, หวงเมิ่งเป่า, ผังฮั่นเฉิน, ฟู่จิง, เฉินเทียนหมิง, เฉินซือเช่อ และ หวงเฮ่าเยว่ ที่จะมารวมตัวกันในเรื่องนี้ พร้อมมอบความสนุกเข้มข้นให้กับแฟนๆในรูปแบบใหม่ บอกเลยว่าน่าสนใจมากสำหรับความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 36 ตอน สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือสามารถอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างก่อนจะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024)

เรื่องย่อ คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024)

เรื่องราวได้เกิดขึ้นในช่วงปลายราชวงศ์ชิง บ้านเมืองเต็มไปด้วยความวุ่นวายลามไปถึงในวังลึก เมื่อแผนที่ขุมทรัพย์บริสุทธิ์ที่ซ่อนอยู่ในศาลาเหวินหยวนได้ถูกคนขโมยไปโดยคนชั่ว ที่ต้องการแย่งชิงสมบัติเพราะใครก็ตามที่ได้ครอบครองแผนที่ขุมทรัพย์ผู้นั้นจะสามารถควบคุมทุกฝ่ายได้ จากนั้นทางการจึงได้สั่งย้ายชายหนุ่มอย่าง “เหมินซานเตา” (รับบทโดย ฉินจวิ้นเจี๋ย) อดีตเขาเคยเป็นทหารองครักษ์ที่อยู่ข้างกายเพื่อปกป้องจักรพรรดิ แต่บัดนี้ได้ถูกส่งตัวไปโดยองค์กรลับภายในเพื่อแย่งชิงแผนที่สมบัติกลับคืนมา แต่ทว่าเขาได้พบเข้ากับกลุ่มกบฏที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี้ ในเวลาเดียวกันที่มีเหตุฆาตกรรมเกิดในขึ้นโรงแรมแห่งหนึ่งในเทศมณฑลต้ากู เทียนจิน และมีผู้เสียชีวิตทั้งหมดเก้าคนล้วนเป็นคนที่พึ่งกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น 

คนกล้าล่าสมบัติ Heroes (2024) ซับไทย

และเมื่อเหตุการณ์ที่น่าเศร้านี้ได้เกิดขึ้นทำให้ “หวังตี้เป่า” (รับบทโดย เผิงฮั่นเฉิน) เจ้าหน้าที่รัฐบาลประจำเทศมณฑลเลิกจับปากกาอย่างสุขสบายและมาเข้าร่วมกองทัพในครั้งนี้ด้วย จากนั้นได้จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับความฉลาดมากล้น และได้เริ่มตัดสินในจุดที่คดีนี้กระทำโดยสมาชิกของนิกายหร่งเทียนหลิงจากนั้น “หวังตี้เป่า” จึงได้ตามล่าตัวของฆาตกรเพียงลำพังโดยไม่สนคำเตือนของรัฐบาลเทศมณฑล ส่วนอีกด้านหนึ่งคือ “จั๋วปู้ฝาน” (รับบทโดย หลิวอวี่หนิง) ผู้นำของหร่งเทียนหลิงที่ได้รับข่าวว่า “หวังตี้เป่า” สามารถสืบหาข้อมูลของเขาได้แล้วจึงต้องรีบหาทางแก้ไข “เหมินซานเตา” ที่ต้องการกู้แผนที่ขุมทรัพย์ส่วน “หวังตี้เป่า” ที่ต้องการตามหาฆาตกรพวกเขาจะสามารถทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน