EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ซีรี่ย์จีน Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก EP.1-20 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก EP.1-20 จบ ซับไทย

ซีรี่ย์จีน ชะตาร้าย ชะตารัก (2023) สร้างมาจากนิยายจีนที่ขายดีในชื่อเรื่องเดียวกัน จากการเขียนบทของอาจารย์ Madam-Fishy ประเภทนิยายโบราณ รักโรแมนติก ดราม่าแย่งชิง ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบและซื้อไปอ่านกันอย่างล้นหลาม และสุดท้ายจึงได้นำมาดัดแปลงสร้างเป็นซีรี่ยจีนเรื่อง “ชะตาร้าย ชะตารัก” ที่กำลังออนแอร์ในปี 2023 โดยมีการดำเนินเรื่องมาแล้ว 6 ตอน โดยการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ซีรี่ย์ “ชะตาร้าย ชะตารัก” เป็นแนวย้อนยุค/ความรักดราม่า โดยการสร้างขึ้นมาของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Wang Qi Heng” 

ซีรี่ย์จีน ชะตาร้าย ชะตารัก (2023)

ซึ่งพล็อตของเรื่องก็จะเป็นการเล่าเนื้อหาของตัวพระเอกที่มีความผิดแปลกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่เปรียบเป็นยาวิเศษที่สามารถเยียวยารักษาบาดแผลของกันและกันกับนางเอกเพื่อนำไปสู่เรื่องราวของความรักที่แสนอบอุ่นหัวใจของพวกเขาทั้งสองคน โดยการนำแสดงของ Jin Mo Xi , Meng En , Wu Cheng Ze , Cai Xiang Yu , และ Luyu Pan ที่จะพาแฟนคอซีรี่ย์ไปถ่ายทอดความสนุกที่มีทั้งความเศร้า เหงา โรแมนซ์ ดราม่า ครบทุกอรรถรสร่วมกันในซีรี่ย์ “ชะตาร้าย ชะตารัก” 2023 ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์น้ำดีคุณภาพแบบนี้ห้ามพลาดการรับชมในทุกๆตอนทางเว็บไซต์ ดูฟรีซีรี่ย์ออนไลน์ 24 ชม.ของทางเรากันได้เลยนะคะ

ชะตาร้าย ชะตารัก (2023)

เรื่องย่อ: ชะตาร้าย ชะตารัก (2023)

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “ชะตาร้าย ชะตารัก” เป็นการดำเนินเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ “ถังปู้เหยียน” (รับบทโดย Jin Mo Xi) เธฮคือหญิงสาวผู้มีความแปลกประหลาดที่มีพลังวิเศษบางอย่างที่เต็มไปด้วยความท้าทายและตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยเพราะว่าเธอมีเรื่องราวและเหตุการณ์ของครอบครัวที่จะนำมาคอยให้เธอนั้นช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแบบนองเลือดภายในบ้านของเธอ ซึ่งผู้ที่จะเข้ามาช่วยให้เธอผ่านพ้นกับเรื่องราวแปลกประหลาดเหล่านี้ให้ผ่านไปได้จึงเป็นคนที่มีดวงชะตาตามที่ฟ้าลิขิตและกำหนดมาไว้ให้แล้ว นั่นคือคนที่ลักษณะเด่นอย่างนึงคือจะต้องมีไฝที่มุมตาของใบหน้า คนๆนั้นถึงจะเป็นดวงชะตาที่มีความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันได้อย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้เกิดเป็นเรื่องราวของความรักที่เต็มไปด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกันเพื่อเยียวยาหัวใจให้มีความอบอุ่นในครั้งนี้