EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย Hello mr. Gu (2021) ตอนที่ 1-30

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย Hello mr. Gu (2021) ตอนที่ 1-30
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2021
กำกับโดย : Tian shao bo
นักแสดงนำ : เฉินจิ้งเข่อ,เหยียนจื้อเชา

Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย สำหรับใครที่กำลังรอชมซีรี่ย์จีนเรื่อง “Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ” ในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่นั้น บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว เพราะล่าสุดนี้ทางค่าย Wetv นั้นจะทำการออกอากาศ Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ในรูปแบบของพากย์ไทยเร็วๆนี้ หลังจากที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2021 ผู้คนก็ต้องเอ่ยปากชมในทางเดียวกัน ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดีและสนุกอีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, ดราม่า ที่กำกับโดย “Tian shao bo” ผู้กำกับมืออาชีพที่เคยสร้างผลงานที่โด่งดังมาแล้วมากมาย และเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน หลังจากที่ออกอากาศได้ไม่นานในปีนั้น ก็สามารถสร้างเรตติ้งได้สูงเอามากๆ

ซีรี่ย์จีน Hello mr. Gu พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์ Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ โดยการดำเนินเรื่องจะเล่าผ่านทั้งหมด 30 ตอน ตอนละ 45 นาที สำหรับนักแสดงนำต้องบอกเลยว่า จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เฉินจิ้งเข่อ” นักแสดงนำหนุ่มหน้าหวานที่จะเข้ามารับบทเป็นพระเอกของเรื่องและ “เหยียนจื้อเชา” นักแสดงนำหญิงร่าเริงสดใส บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ทำเอาแฟนคลับต่างก็จับทั้งสองเป็นคู่จิ้นกัน นอกจากจะเคมีเข้ากันแล้วฝีมือการแสดงยังมืออาชีพสมจริงแบบสุดๆ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ ประธานบริษัทสุดเป๊ะและหญิงสาวที่น่ารักสดใส ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทั้งที่ไม่ชอบขึ้หน้ากัน และทำสัญญาการแต่งงานปลอม ๆ แต่เรื่องความรักจะปลอมไปด้วยหรือป่าวตั้งมารอลุ้นกัน 

รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “กู้หนานโจ” (บบทโดย เฉินจิ้งเข่อ)ประธานบริษัทหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค ชายหนุ่มที่ไม่เคยมีความรักมาก่อน จนอยู่มาวันหนึ่งได้พบกับ “โจวเจี้ยนชิง” (รับบทโดย เหยียนจื้อเชา) เด็กสาวที่กำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เธอคนนั้นเป็นหญิงสาวที่มีความฝันว่าอยากเป็นเจ้าหญิง ที่มีเจ้าชายมาเป็นคู่ชีวิตพร้อมกับความรักที่แสนอบอุ่น แต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้พบกันเรื่องราววุ่นวายก็ตามมาตลอด ทะเลาะกันตั้งแต่ต้นจนจบ แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อคู่กัดอย่าง“กู้หนานโจ” และ “โจวเจี้ยนชิง” ที่ไม่ชอบขี้หน้ากันต้องแต่งงานและกลายมาเป็นคู่รักปลอมๆ

 Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย

ต่อหน้าคนอื่นทั้งคู่ต้องทำเหมือนว่ารักกันมาก เพราะต้องใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านหลังเดียวกัน และครอบครัวของพระเอก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งสองได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทุกวัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเปลี่ยนไปหรือไม่ และเรื่องราวเป็นอย่างไรทำไมทั้งคู่ต้องได้มาแต่งงานกันแบบปลอมๆ สำหรับใครที่ดูแบบซับไทยแล้วก็อาจจะฟินไปก่อนแล้ว แต่าสำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทย ต้องมาลุ้นต่อใน “Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ” บอกเลยว่าน่ารักฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน รับชมพากย์ไทบพร้อมๆกับพวกเราใน 1112HD.COM