EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Heartstopper Season 2 (2023) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Heartstopper Season 2 (2023) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 3 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : ยูโรส ลิน
นักแสดงนำ : คิต คอนเนอร์, โจ ล็อค, ยัสมิน ฟินนีย์, วิลเลียม เกา, คอรินนา บราวน์, คิซซี่ เอ็ดเจลล์, เซบาสเตียน ครอฟต์, โทบี้ โดโนแวน

Heartstopper Season 2 (2023) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2  เป็นการกลับมาอีกครั้งของคู่รักวัยรุ่นอย่างนิคและชาร์ลีในซีรี่ย์ Heartstopper Season 2 (เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2) ที่ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรกของมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมให้แฟนๆได้รับชมทั่วโลก ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ภายในวันที่ 3 สิงหาคม 2566 นี้พร้อมทั้ง 8 ตอนรวด ครั้งนี้ยังคงพาคนดูไปดื่มด่ำไปกับความอบอุ่นของตัวละครนิคและชาร์ลีอีกเช่นเคย หลังจากซีซั่นแรกได้จบลงไปเมื่อปีที่ผ่านมา และเรื่องนี้ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรี่ย์โด่งดังพอสมควร สำหรับใครที่ดูแล้วก็ต้องขอบอกเลยว่าครั้งนี้คุณจะได้เห็น “นิค”และ “ชาร์ลี” ทั้งสองที่พวกเขาจะ ประคับประคองความสัมพันธ์ครั้งใหม่ขึ้นมา 

ดูซีรี่ย์ Heartstopper Season 2 (2023) พากย์ไทย

ส่วนอีกคู่ก็คือ “ทาร่า” และ “ดาร์ซี่” ต้องเผชิญอุปสรรคที่ไม่คาดคิด และส่วนอีกหนึ่งคู่คือ “เถา” กับ “แอลล์” เพื่อนสนิทที่พูดคุยกันว่าจะมีโอกาส เลื่อนสถานะไปเป็นมากกว่าเพื่อนไหม และช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่กำลังเข้าสอบ บอกเลยว่า “เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2” รับรองว่าคุณจะได้เห็นเรื่องราวเส้นทางก้าวต่อไปของชีวิต ความรัก และมิตรภาพแน่นอน

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นแรก “Heartstopper เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก วัยรุ่น ที่แสดงนำโดย คิต คอนเนอร์, โจ ล็อค, ยัสมิน ฟินนีย์, วิลเลียม เกา, คอรินนา บราวน์, คิซซี่ เอ็ดเจลล์, เซบาสเตียน ครอฟต์, โทบี้ โดโนแวน พร้อมนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย และเป็นผลงานการกำกับของ “ยูโรส ลิน” หากต้องการรู้รายละเอียดของซีรี่ย์เรื่องนี้มากขึ้น แนะนำว่าให้อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Heartstopper Season 2 (2023) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของคู่รักวัยรุ่น ของหนุ่มน้อยตัวเล็กสุดเนิร์ดอย่าง “ชาร์ลี” (รับบทโดย โจ ล็อก) ที่กล้าเปิดเผยตัวเองว่าเขานั้นเป็นเกย์ เพราะว่าความรักที่ผ่านมาของเขานั้น เต็มไปด้วยความรักที่จอมปลอม ทำให้ “ชาร์ลี” ผิดหวังหลายครั้งต่อหลายครั้ง ด้วยความที่เขาเป็นคนที่หวั่นไหวกับอะไรได้ง่ายโดยเฉพาะความรู้สึกและเป็นเด็กหนุ่มที่ช่างฝัน จนกระทั่งเปิดเทอมมัธยมปลายวันแรก ทำให้ “ชาร์ลี” ได้พบกับ “นิค” (รับบทโดย คิทคอนเนอร์) ด้วยความบังเอิญ “นิค” นอกจากจะน่าตาดีแล้วเขายังเป็นนักกีฬาชมรมรักบี้ที่เก่งมาก เมื่อทั้งสองได้พบกัน “ชาร์ลี” และ “นิค” เริ่มที่จะสนิทกันมากขึ้น พร้อมกับเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนได้กลายเป็นความรักที่มากกว่าเพื่อนและในซีซั่น 2 จะเป็นอย่างไรต้องลุ้นกันต่อที่ Heartstopper Season 2 (2023) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 พากย์ไทย