EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23

ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก พากย์ไทย Healing Food Healing Love (2022)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปรุงเลิฟให้เธอรัก พากย์ไทย Healing Food Healing Love (2022)
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 พ.ย. 2565
นักแสดงนำ : จางเฮ่อ ,จ้าวเหยาเคอ

Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก หากใครที่เป็นสายคลั่งรัก สุดโรแมนติก บวกเข้ากับการทำอาหารแบบฟินๆ ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ฟินแบบสุดๆ “Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก” ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นมินิซีรี่ย์จีนที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 23 ตอนเท่านั้น และอีกอย่างพึ่งจะออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยเมื่อไม่นานมานี้ หากใครที่ไม่อยากพลาดความสนุก ต้องทางเว็บไซต์ของเราเลย  “Healing Food Healing Love ปรุงเลิฟให้เธอรัก” ได้นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “จางเฮ่อ” มารับบทเป็นพระเอกส่วนนางเองแสดงโดย “จ้าวเหยาเคอ” และยังมีนักแสดงเพิ่มเติมอีกมากมาย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก ที่มีปมในใจบางอย่างที่ไม่สามารถทำอาหารได้อีก จนได้พบกับนางเอกที่จะทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น 

ดูซีรี่ย์ Healing Food Healing Love (2022)

เรื่องย่อ Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก

เป็นเรื่องราวของนางเอก “เซินอิง” มีอาชีพเป็น บรรณาธิการคอลัมน์อาหาร ที่ได้ถูกแฟนคนปัจจุบันบอกเลิกในงานหมั้น ทำให้เธอเสียใจและไปดื่มในบาร์แห่งหนึ่ง และได้พบกับพระเอก “เจิ้งเต้า” ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และยังเป็นหนุ่มนักเรียนนอกอีกด้วย ทั้งสองได้พบกันตอนที่ “เซินอิง” กำลังเมาหนักทำให้พูดในสิ่งที่เธอคิดและเรื่องราวของเธอให้กับ “เจิ้งเต้า” ฟังไปจนหมดจากนั้น “เจิ้งเต้า” ที่ได้รับรู้เรื่องราวของเธอ จึงอาสาเปิดโรงเเรมให้เธอเข้าไปนอนพัก และกลัวว่าเมื่อตื่นมาและเธอจะเข้าใจผิด “เจิ้งเต้า” จึงได้เอากล้องถ่ายรูปของ “เซินอิง” ถ่ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างไว้ให้ “เซินอิง” ดูตอนเช้า

ดูซีรี่ย์ Healing Food Healing Love (2022) ปรุงเลิฟให้เธอรัก (พากย์ไทย)

ตั้งแต่นั้นมาทั้งสอง ก็มักจะพบหน้ากันบ่อยๆโดยไม่ได้ตั้งใจ และเหมือนว่าจะไม่ชอบขี้หน้ากันสักเท่าไหร่ แต่ทว่าเมื่อได้ร่วมงานกัน ก็เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น แถมยังต้องเผชิญหน้าอุปสรรคมากมายด้วยกัน จนได้รู้ว่า “เจิ้งเต้า” นอกจากจะเก่งแล้วแต่เขายังมี ความสามารถมากทั้งในด้านผู้ชิมและผู้ทำอาหาร และไม่ได้นิสัยแย่และเย็นชาแบบที่เธอคิด ตั้งแต่นั้นมาทั้งสองก็เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น “เจิ้งเต้า” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความอ่อนโอน ความห่วงใยที่ทั้งสองคนมอบให้กันและกัน จนก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก