EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (2023) Have A Crush On You EP.1-36 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (2023) Have A Crush On You EP.1-36 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 10 กมุภาพันธ์2023
กำกับโดย : หยางหยาง
นักแสดงนำ : เผิงก้วนอิง,หวังฉู่หราน, ชว่ายนี,หลิวรุ่ยหลิน,เหมาหลินหลิน, หลี่จื่อเฟิง และ จูจวิ้นหลิ

เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (2023) Have A Crush On You สำหรับซีรี่ย์จีนมาเรื่องใหม่ ที่กำลังมาแรงและกำลังเป็นกระแสมากในตอนนี้อย่าง Have A Crush On You หรือมีชื่อไทยว่า เสียงกระซิบบอกว่ารัก เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า การแพทย์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายยอดนิยมของนักเขียน “JiXingye” ที่ครั้งนี้ได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “หยางหยาง” มาขึ้นแท่นกำกับซีรี่ย์เรื่องนี้ และอีกอย่างใครที่เป็นแฟนคลับของ “เผิงก้วนอิง” และ “หวังฉู่หราน” บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ดูไม่ได้ เพราะทั้งคู่จะรับบทเป็นคู่พระนางใน Have A Crush On You (เสียงกระซิบบอกว่ารัก) ถึงทั้งสองจะได้เล่นละครด้วยกันเป็นเรื่องแรก แต่ต้องยอมรับฝีมือการแสดงของพวกเขา บอกเลยว่าได้อารมและน่ารักทั้งสอง

ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย

ลี่เจียชี, ติงกวนเสิน และ อู๋ตี้เฟย และสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องขอแนะนำให้ไปดู นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่เบาสมองแล้ว ยังมีนักแสดงนำ พระนางสวยหล่อ เคมีจิ้นเกินต้าน เนื้อเรื่องมีกลิ่นอายดุจดวงดาวเกียรติยศนิดนิด ๆบอกเลยว่าเรื่องนี้ A Romance of the Little Forest (พฤกษาเพียงรัก) ไม่เสียเวลาที่เข้าไปดูอย่างแน่นอน แบะอีกอย่างเหมาะกับสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เพราะทางรามีซีรี่ย์พากย์ไทย ให้คอซีรี่ย์พากย์ไทยได้รับชมกันมากมาย 1112HD.COM สำหรับพล็อตเเค่เล็กน้อยของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม ที่เจ้าอารมเย็นชา และเจ้าระเบียบที่ได้ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง จนทำให้นิสัยของเขานั้นเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด

Have A Crush On You 2023 พากย์ไทย

เรื่องย่อ เสียงกระซิบบอกว่ารัก (2023) Have A Crush On You

โดยเนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์จีนเรื่อง เสียงกระซิบบอกว่ารัก (Have A Crush On You) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมาของ “หร่วนหลิวเจิ้ง” (รับบทโดย WangChuran) เธอนั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกับ “นิ่งจื่อเซียน” (รับบทโดย Peng Guanying) โดยนิสัยของ “หร่วนหลิวเจิ้ง” เธอนั้นเป็นคนที่ขี้อายและไม่ชอบพูดกับใคร เพราะอารมของเธอนั้น เปราะบางมากนัก ส่วนสามีของเธออย่าง “นิ่งจื่อเซียน” เขานั้นมีนิสัยที่ตรงกันข้ามกับเธอมาก ในที่สุดทั้งสองก็ไม่สามารถเข้ากันได้ และได้แยกทางกันไปหลังจากที่แต่งงานได้ไม่นาน “หร่วนหลิวเจิ้ง” ตัดสินใจที่จะเดินออกมาเอง

เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (2023)

และพยายามที่จะเริ่มต้นใหม่ให้ดีที่สุด เพื่อจะลืมเรื่องราวที่ผ่านมา “หร่วนหลิวเจิ้ง” ได้เข้าไปเป็นแพทย์ฝึกหัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งไม่นาน เธอได้รับข้อเสนอให้ไปทำงานเป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทรุ่นเยาว์ที่โรงพยาบาลเป่ยหยา ซึ่งที่นั้นก็คือบ้านเกิดของเธอ “หร่วนหลิวเจิ้ง” จึงตัดสินใจที่จะยอมรับงานนี้ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะที่นั้นเธอได้พบกับ “นิ่งจื่อเซียน” อดีตสามีของเธอ ที่ทำงานเป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทอาวุโสของโรงพยาบาลนี้

ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (2023) Have A Crush On You EP.1-36 จบ

เมื่อทั้งสองได้ทำงานที่เดียวกัน “นิ่งจื่อเซียน” รู้สึกผิดที่เคยทำไม่ดีกับเธอจากนั้น “นิ่งจื่อเซียน” ตัดสินใจที่จะแก้ไขความผิดพลาดในอดีต โดยการอาสาเป็นที่ปรึกษาของ “หร่วนหลิวเจิ้ง” เขาก็พบว่าเธอนั้นแข็งแกร่งขึ้นในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ด้วยความเสียใจของเธอทำให้เธอ กลายเป็นคนที่ไม่อ่อนแอต่อไป ไม่ใช่หญิงสาวขี้อายที่เขาเคยรู้จักอีกต่อไป แต่เมื่อทั้งสองได้ไปทำงานที่แอฟริกาด้วยกัน พวกเขาต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันจากนั้นจึงเกิดเป็นเปลวไฟแห่งรักที่ปะทุขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มดีขึ้น เรื่องราวจะสนุกน่ารักดราม่าแค่ไหนรับชมตอนนี้ที่ รับชม เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย ในวันที่ 17 มีนาคมนี้