EP 1

ดูหนัง Hatching ( 2022 ) เต็มเรื่อง ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Hatching ( 2022 ) เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2565
กำกับโดย : ฮันนา แบร์กโฮล์ม
นักแสดงนำ : Siiri Solalinna Sophia Heikkilä Jani Volanen
คะแนน 9

เรื่องย่อ Hatching (2022)

"นินยา" เด็กสาวนักบัลเล่วัย 12 ที่เติบโตขึ้นมาครอบครัวที่เคร่งครัดและเฉยเมย แม่ของเธอสร้างบล็อคขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวและมันก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกไปนั้นมันไม่ใช่ความจริงเลย เมื่ออยู่ต่อหน้ากล้องพวกเขาเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นแค่ทว่าเบื้องหลังนั้น "นินยา" กลับไม่เคยได้รัยความรักแบบนั้น วันนึง "นินยา" ได้เข้าไปพูดคุยกับ "เรตต้า" เด็กสาวข้างบ้านที่พึ่วจะย้ายเข้ามา

ดูหนัง Hatching ( 2022 ) เต็มเรื่อง ซับไทย

ทั้งสองคนคุยกันถูกคอและ"เรตต้า" ก็ได้ชวนเธอไปที่บ้าน "นินยา" เองก็อยากไปแต่แม่ของเธอกลับไม่อนุญาต เธอไม่เคยได้รับอนุญาตให้เที่ยวเล่นเหมือนเด็กคนอื่นๆดังนั้นเธอจึงไม่มีเพื่อน และเพื่อนหลายคนก็พลอยไม่ชอบเธอด้วยเหตุนี้ ในคืนนั้น"นินยา"ได้ยินเสียงนกตัวนึงร้องมันทำให้เธอนึกถึงนกตัวนั้นที่ถูกแม่เธอทำร้าย "นินยา"จึงได้เดินตามเสียงนั้นไปแล้วเธอก็ได้เห็นตัวนั้นนอนบาดเจ็บอยู่เพราะไม่อยากจะให้มันต้องเจ็บปวดอีกต่อไป"นินยา'ตัดสินใจฆ่ามันและได้นำไข่มันกลับมาดูแล หลายวันต่อมา"นินยา"พบว่าไข่ใบนั้นมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆและเธอก็ได้รู้สึกผูกพันธ์กับมันเป็นอย่างมาก

ดูหนัง Hatching ( 2022 ) เต็มเรื่อง

วันนึงในขณะที่เธอร้องให้เพราะเสียใจที่แม่พูดออกมาว่ารักผู้ชายคนอื่น "นินยา"รับรู้มาตลอดว่าแม่มีคนอื่นแต่นี่เป็นครั้งแรกที่แม่พูดว่ารัก "นินยา"กอดไข่ใบนั้นเอาไว้แล้วร้องให้ออกมา แต่ไม่นานเธอก็ได้ยินเสียงปริแตกเธอตื่นตระหนกและรีบเข้าไปหลบในตู้เสื้อผ้าเมื่อเธอออกมาอีกครั้ง "มัน"ก็ออกไปจากห้องของเธอแล้ว แต่ในวันต่อมามันก็กลับมาอีกครั้ง มันเป็นนกตัวใหญ่ที่มีรูปร่างแปลกประหลาด "นินยา"ตัดสินใจเลี้ยงมันเพราะความผูกพันธ์ และเมื่อเวลาผ่านไปรูปร่างของมันก็เหมือนกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆและความรู้สึกของทั้งสองก็เชื่อมโยงต่อกัน