EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28

ดูซีรี่ย์ ผนึกรักใต้นครา Hard to Find (2024) ซับไทย EP.1-28 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ผนึกรักใต้นครา Hard to Find (2024) ซับไทย EP.1-28 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 4 เมษายน 2024
กำกับโดย : ดี๋เจี้ยน
นักแสดงนำ : จ้าวอี้ชิน,เสินอวี่เจี๋ย และ ฟ่างเสียวตง

ดูซีรี่ย์ ผนึกรักใต้นครา Hard to Find (2024) ซับไทย สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่เกี่ยวกับความรักสามเส้า บอกเลยว่าห้ามพลาดกับเรื่องนี้ “ผนึกรักใต้นครา Hard to Find” เป็นซีรี่ย์ 2024 ที่จะทำการออนแอร์ผ่านทาง TrueID และ iQIYI เริ่มวันแรกใน 4 เมษายนนี้เป็นต้นไปสองตอนแรก รวมทั้งหมด 28 ตอน และที่สำคัญยังมีทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย ในส่วนของนักแสดงนำ เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ จ้าวอี้ชิน,เสินอวี่เจี๋ย และ ฟ่างเสียวตง ที่จะเข้ามารับบทนำ พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกมากมายอย่าง หวังเจ๋อฉ่วน,กัวเจียอวี่,ซ่งจ้าวอี้ เป็นต้น แถมยังได้ “ดี๋เจี้ยน” ผู้กำกับมากฝีมือที่ฝากผลงานสุดโด่งดังไว้ใน My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน,ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love) จะเป็นอย่างไรสามารถอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ ผนึกรักใต้นครา

เรื่องย่อ ผนึกรักใต้นครา Hard to Find (2024)

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่ดินแดนจิ่วเจ๋อของแคว้นหย่งจ้าว ที่ต้องอยู่ในความหวาดกลัวเผ่าหลินชวนที่มีอำนาจและพลังแห่งเทพปกปักรักษา ยากที่จะต่อต้านและพวกเขาต้องพยายามหลีกเลี่ยงและหาวิธีชิงพลังแห่งเทพปกปักรักษามาให้ได้ จากนั้นเจ้าเมืองของแคว้นหย่งจ้าวได้ออกคำสั่งให้บุตรสาวแท้ๆของตนเองอย่างองค์หญิง “เฟิ่งยวน” (รับบทโดย เสินอวี่เจี๋ย) ไปเป็นเจ้าสาวให้กับเผ่าหลินชวนถึงแม้ว่าตอนแรกจะไม่เต็มใจ แต่การถูกบีบบังคับจากบิดาและพี่ชายทำให้นางไม่มีทางเลือกอื่น และเพื่อเป็นการรักษาแคว้นหย่งจ้าวทำให้นางตัดสินใจแต่งงานกับนายน้อยเผ่าหลินชวนอย่าง “เฮ่อเหลียนซี” (รับบทโดย จ้าวอี้ชิน) แต่อย่างไรก็ตามการแต่งานเชื่อมสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นเพียงแค่อุบายลวงเท่านั้น 

 ผนึกรักใต้นครา Hard to Find (2024) ซับไทย

เพราะแท้จริงแล้วเป็นเพียงหมากเกมที่จะใช้ถอนโคนเผ่าหลินชวนเท่านั้น โดยใช้ “เฟิ่งยวน” เป็นตัวเชื่อมของกับดักแต่อย่างไรก็ตาม การใช้ชีวิตอยู่กับ “เฮ่อเหลียนซี” เขาเป็นคนที่หล่อและอบอบอุ่นทำให้นาง ได้เผลอใจให้ความจริงใจของเขาจึงเลือกที่จะทำตามหัวใจตนเองโดยการหักหลังแคว้นหย่งจ้าว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเขา แต่ทว่านี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมที่เสี่ยงให้เกิดการสูญเสีย  “เฮ่อเหลียนซี” ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่เมื่อภัยอันตรายกำลังใกล้เข้ามาชาวเผ่าหลินชวนชุบชีวิต “เฮ่อเหลียนซี” ขึ้นมาใหม่แต่ต้องแลกกับคนทั้งเผ่าที่ต้องถูกผนึกร่างไว้ หลังจากคืนชีพ  “เฮ่อเหลียนซี” ได้ออกตามหา “เฟิ่งยวน” ที่ตอนนี้ได้อยู่กับ “ซีจิ้ว” (รับบทโดย ฟ่างเสียวตง) คนที่ช่วยชีวิตของนางเอาไว้