EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Happiness โรคติดตาย พากย์ไทย EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Happiness โรคติดตาย พากย์ไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : แอกชัน ดรามา ระทึกขวัญ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021
กำกับโดย : Ahn Gil-ho
นักแสดงนำ : ฮัน ฮโย-จู พัก ฮย็อง-ชิก โจ อู-จิน

Happiness โรคติดตาย พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ที่เกี่ยวโรคระบาดใหญ่เรื่องใหม่ ที่สนุกและน่าติดตามเป็นอย่างมาก  Happiness เป็นการแสดงของนักแสดงนำอย่าง ฮันฮโยจู และ พัคฮยองชิก ซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้เปิดตัวเมื่อปี 2021 ในช่วงปลายปี เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ส่งท้ายปีได้แบบไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นนางเอกและพระเอก บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีสุดๆ ถือว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มดีที่ควรดูอีกเรื่องเลยจริง ๆและยิ่งในช่วงไวรัสโควิด-19 ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน บอกเลยว่าซีรี่ย์ Happiness ทำให้คุณดูกันยาวๆลุ้นไปตามๆกันรับประกันความสนุก และท่านใดที่อ่านเนื้อเรื่องก่อนเข้าไปรับชม เชิญด้านล่างได้เลยคับ 

 Happiness โรคติดตาย

เรื่องย่อ Happiness โรคติดตาย

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “อีฮยอน” นักกีฬาเบสบอลสุดฮอต เขาผิดหวังมากที่เขาบาดเจ็บที่ขา จนไม่สามารถที่จะกลับมาเล่นเบสบอลได้อีกแล้ว และเขาได้ไปนั่งทบทวนอยู่ที่ดาดฟ้า แต่ทุกคนกลับคิดว่า “อีฮยอน” คิดที่จะฆ่าตัวตาย จึงทำให้เกิดเรื่องขึ้น ส่วนนางเอกของเราอย่าง “ยุนแซบอม” เพื่อนร่วมห้องเธออยากกลับบ้าน แต่เพราะ “อีฮยอน” ทำให้เกิดเรื่องเธอจึงต้องไปคุยกับ “อีฮยอน” เพื่อที่จะได้กลับบ้าน และได้ผลัก “อีฮยอน” ลงไปจากตึก แต่ดีที่ยังมีเบาะรองรับไว้อยู่ เวลาผ่านไป 12 ปี  “อีฮยอน” กลายเป็นตำรวจสายสืบที่สถานีตำรวจเซยัง ส่วน “ยุนแซบอม” เป็นตำรวจหน่วยปราบปรามพิเศษ แต่ทั้งสองกลับได้แต่งงานกันเพราะการปภิบัติหน้าที่

Happiness พากย์ไทย

และหลังจากที่แต่งงานกัน ก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่  อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเรื่องแปลกๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซื้อขายยาตัวนี้แบบผิดกฏหมาย จึงทำให้เทรนเนอร์ฟิตเนสใช้ยาดังกล่าว จนมีอาการ คุ้มคลั่ง และมีพฤติกรรมคล้ายซอมบี้ “อีฮยอน” และ “ยุนแซบอม” ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่ห้อง 501 และรู้สึกว่าอพาร์ตเมนต์แห่งนี้มีอะไรที่แปลก จากลักษณะของอพาร์ตเมนต์  จะเห็นได้ว่าแยกชนชั้นอย่างชัดเจน หลังจากที่ทั้งสองได้ย้ายเข้าไปอยู่ได้ไม่นาน กลับมีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้น เพราะผู้คนภายในอพาร์ตเมนต์เริ่มติดเชื้อเป็นจำนวนมาก และแต่ละคนมีท่าทีที่กระหายเลือด และทั้งสองต้องช่วยกันเอาตัวรอด โดยการต่อสู้กลับซอมบี้แบบเอาเป็นเอาตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมตอนนี้ได้ที่เว็บไซต์ของเรา รับชมแบบพากย์ไทย HD