EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2566
นักแสดงนำ : เฉิงเหล่ย ,หวังหย่าเจีย ,เฉินหวน ,หลิวซีหมิง

Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่นำแสดงโดย ChengLei,WangYajia,ChenHuan,WangYidan,LiuMuze,WuBowei และ LiZitian ไปพบกับความสนุกของพวกเขาใน “Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่สามารถสร้างเรตติ้งได้สูงพอสมควร เป็นซีรี่ย์ของค่าย IQIYI ที่พึ่งออกอากาศไปได้แค่เพียง 10 ตอนยังดึงดูดความสนใจให้กับผู้ชมโดยนักแสดงนำคู่พระนาง ที่เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆและยังเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้ร่วมงานกัน

ซีรี่ย์จีน Guyuan Imperial College (2023)

“Guyuan Imperial College อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิตของจีน ที่มีผู้เข้าอ่านจำนวนมาก โดบพล็อตย่อยๆของตัวซีรี่ย์ จะเล่าถึงเรื่องราวการข้ามเวลามายังสำนักบัณฑิตโบราณของเธอจะอลวนแค่ไหน สำหรับคู่พระนางของซีรี่ย์ได้แก่ เฉิงเหล่ย และ หวังหย่าเจีย ที่จะมามอบความสนุกน่ารักแบบบ๋องๆให้คนดูได้รับชมกัน บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ฟินจิกหมอนแน่นอน และเรื่องราวจะเป็นมาอย่างไรนั้นอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้าไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน  (2023)

เรื่องย่อ Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

โดยเนื้อเรื่องสุดวุ่นวายของซีรี่ย์ Guyuan Imperial College (อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน) เปิดเรื่องมาที่รั้วสถาบันซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดน่ารักทั้งหมดของซีรี่ย์โดยเล่าเรื่องผ่าน นักศึกษาสาวที่อยู่ในยุคปัจจุบันอย่าง “อู๋หวานหวาน” (รับบทโดย หวังหย่าเจีย) นางเอกของเรื่องเธอนั้นได้ข้ามข้ามเวลามายังสำนักบัณฑิตโบราณ อย่างไม่ได้ตั้งใจจากนั้น “อู๋หวานหวาน” เธอได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายในยุคโบราณเพื่อที่จะเข้าไปที่สำนักบัณฑิต และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวายป่วง เมื่อเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธออย่าง “ถังเหวินฉี่” และ “ฉีซ่าน” ที่กำลังเจอปัญหากับเรื่องราวของความไม่ ยุติธรรมของการศึกษาในยุคโบราณ 

Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

จากนั้นพวกเขาทั้งสามคนจึงได้ช่วยกันจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้ได้ โดยการที่พวกเขาได้ก่อตั้งโรงเรียนเอกชนขึ้นมาเอง แถมปฏิเสธการดูถูกเรื่องวงศ์ตระกูล และทั้งสามยังช่วยกันรับสมัครสตรีเข้าเรียนโดยไม่รับเงิน แต่อย่างไรก็ตาม “อู๋หวานหวาน” และเพื่อนของเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่กำลังตามมา ไม่ว่าจะเป็นการต่อต้านต่างๆ ถูกคนอื่นดูถูกไปเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขา ก็สามารถผ่านไปได้แต่ละขั้นตอน แถมโรงเรียนเอกชนของเขายังได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ แถมผู้หญิงยุคมัยใหม่อย่าง  “อู๋หวานหวาน” ยังสามารถนำเอาการศึกษาแบบปัจจุบันเข้ามาใช้ใน สำนักบัณฑิตโบราณได้สำเร็จบอกเลยว่าทั้งสนุกตลกและได้ข้อคิดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้