EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Green Mothers Club (2022) ชมรมคุณแม่สีเขียว EP.1-16 ซับไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Green Mothers Club (2022) ชมรมคุณแม่สีเขียว EP.1-16 ซับไทย Netflix
ประเภท : ละคร มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2022
กำกับโดย : รา ฮานา
นักแสดงนำ : ลี โยวอน ชูจาฮยอน Kim Gyu-Ri จางเฮจิน จูมินคยอง

Green Mothers Club (2022) ชมรมคุณแม่สีเขียว ไม่อยากให้ทุก ๆ คนมองข้ามซีรีส์เกาหลีน้ำดีเรื่องนี้ “Green Mothers Club ชมรมคุณแม่สีเขียว” ไปเลยจริง ๆ เพราะดูเหมือนจะไม่สนุก แต่บอกเลยว่าเปิดดูตอนแรกทำเอาไม่อยากปิด ต้องดูจนจบให้ได้ 

 Green Mothers Club ซับไทย

เรื่องย่อซีรีส์ “Green Mothers Club ชมรมคุณแม่สีเขียว”

“Green Mothers Club ชมรมคุณแม่สีเขียว” เป็นซีรีส์แนวดราม่า ชีวิตที่บอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่ทั้ง 5 คนอย่าง “อีอึนพโย” คุณแม่ลูก 2 ที่เลี้ยงดูแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ซึ่งเธอได้จบจากมหาวิทยาลัยฝรั่งเศสด้านสุนทรียศึกษา อีกคนคือ “ซอจินฮา” คุณแม่ที่ดูเหมือนจะมีความสุขสมหวัง แต่จริง ๆ แล้วเบื้องหลังของเธอ

ช่างโหดร้ายกว่าที่คิดโดยเฉพาะเรื่องที่ส่งผลต่อลูก ๆ โดยตรง หรือคุณแม่ “บยอนซุนฮี” ที่สวย เก่ง ลูกดูจะดีที่สุด และหลายคนอิจฉาในการเลี้ยงลูกทั้งที่ความจริงเธอกดดันมากเกินไปเพื่อเป้าหมายของตัวเอง “พัคยุนจู” คุณแม่ที่สดใสให้กับทุกเหตุการณ์เสมอ เพื่อเป็นที่พึ่งให้กับลูก ๆ และ “คิมยองมี” ที่จัดว่าเป็นคุณแม่สายเนี๊ยบมาก ต้องเป๊ะตลอด

 ชมรมคุณแม่สีเขียว ซับไทย

และหมกมุ่นอยู่กับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ความสมบูรณ์แบบต่าง ๆ ซึ่งพวกเธอทั้ง 5 ได้รู้จักกันเพราะโรงเรียนประถมลูก ๆ ที่อยู่ด้วยกัน แต่ละคนมักมีการเลี้ยงดูที่แตกต่าง แต่ที่เหมือนกันคือทุกคนเป็นเพื่อนที่มีมิตรภาพสวยงามภายใต้ชื่อชมรม “คุณแม่สีเขียว” โดยเป็นชมรมที่ทุกคนจะร่วมทำกิจกรรมอาสาในโรงเรียน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร การเลี้ยงดูที่ผ่านมาส่งผลต่อลูกอย่างไร แล้วการเลี้ยงดูที่ถูกต้องควรเป็นแบบไหน ต้องติดตามอย่าพลาดไปแม้แต่ตอนเดียว