EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : ทริลเลอร์ สืบสวน โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : รยูซึงจิน
นักแสดงนำ : Jung Il-Woo,Kwon Yuri ,Eum Moon-Suk,Song Sang-Eun และ Jo Young-Jin

Good Job ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่น่าตื่นเต้น และไม่ใ่ช่เเค่เรื่องคดีที่ไม่ลงตัว แต่ความรักที่แสนหวานของพวกเขาที่ดูน่ารักกว่า พบกับพวกได้ได้ที่ซีรี่ย์ “Good Job (2022)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ยังไม่เผยแพร่ใน viu เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มมหาเศรษฐี พร้อมกับคนคู่ใจสาวสวยอัจฉริยะ ที่จะมาร่วมกันสืบคดีไปพร้อมๆกัน ถึงพวกเขาจะมีฐานะที่ต่างกัน เเต่เรื่องงนี้ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะพระเอกของเรา สวมบทเป็นนักสืบที่สุดขั้ว 

 Good Job ซับไทย

ซีรี่ย์เรื่องนี้นำแสดงโดย Jung Il-woo และ Kwon Yu-ri ทั้งสองคนนี้จะเข้ามารับบทในซีรี่ย์แนวทริลเลอร์ สืบสวน โรแมนติก เรื่องนี้ ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “รยูซึงจิน” ผู้กำกับมากฝีมือที่สร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่อง  “Good Job (2022)” ออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.00 น. หลังจากที่ซีรี่ย์ Extraordinary Attorney Woo ได้จบลงไปเรื่องนี้ก็ขึ้นมาแทน แต่ทว่าเรื่องนี้รับรองสนุกเข้มข้นมากกว่าเรื่องอื่นแน่นอน 

Good Job 2022

เรื่องย่อ Good Job (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มมหาเศรษฐี อย่าง  “อึนซอนอู” (แสดงโดย จองอิลอู) เขานั้นเป็นลูกชายของเจ้าของ บริษัทอึนคังกรุ๊ป เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี “อึนซอนอู” ชายหนุ่มผู้มีรากฐานดี แถมยังหล่อและฉลาดอีกด้วย รวมทั้งฝีมือทักษะการต่อสู้ที่เก่งกาจ การศึกษาดีเรียกไดว่าเป็นชายหนุ่มที่เพอเฟกค์สุดๆ  “อึนซอนอู” ได้แอบตั้งสำนักงานนักสืบเป้นของตนเอง เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ยากจน เมื่อเขาได้เข้ามาเป็นนักสืบบุคลิกของเขาก็เปลี่ยนไป เขาได้พบกับ  “ดนแซรา” (แสดงโดย ควอนยูริ) เธอเป็นพนักงานในสำนักงานของ “อึนซอนอู” หญิงสาวผู้มีใบหน้าสดใสร่าเริง

ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย

แถมยังมีวิสัยทัศน์กว้างไกล แต่ข้อเสียของเธอเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่เธอฉลาดและเก่งเธอชอบใส่แว้นเก็บทรง เพื่อที่จะให้คนอื่นมองว่าเธอซื่อบื่อ “ดนแซรา” แอบช่วยงาน “อึนซอนอู” อย่างลับๆ เพราะไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่า เธอนั้นมีความสามารถมากมายในเรื่องนี้ เมื่อทั้งสองเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจนตกหลุมรักกันในที่สุด และเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก พร้อมกับไขคดีไปพร้อมๆกัน