EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก, ตลก , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2560
กำกับโดย : ฮาบยองฮุน
นักแสดงนำ : ซนโฮจุน , จางนารา

Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) พากย์ไทย ถือว่าเป็นซีรีย์ที่ทำออกมาได้สะท้อนเกี่ยวกับเรื่องราวของชีวิตจริงสำหรับคนที่มีชีวิตหลังการแต่งงานได้อย่างสมจริงกับซีรีย์เรื่อง Go Back Couple ย้อนรักกลับอดีต ที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง “จางนารา” (Jang Nara) มาเป็นนางเอกของเรื่องที่เล่นเป็นภรรยาของพระเอกที่กำลังมาแรงอย่าง “ซนโฮจุน” (SonHoJoon) กับบทบาทที่ต้องแสดงเป็นคู่รักสามีภรรยาที่แต่งงานอยู่กินกันมาจนมีลูกที่เป็นพยานรักของพวกเขาด้วยกัน 1 คน แต่เพราะความจนที่ทำให้พวกเขาใช้ชีวิตครอบครัวไปด้วยความลำบาก

 Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) พากย์ไทย

จนกลายเป็นบททดสอบความรักของทั้งคู่ที่ทำให้ความรักที่เคยต่อสู้ด้วยกันมาของพวกเขาวันนี้กำลังเริ่มที่จะจืดจางเหลือน้อยลงไปทุกที นำพวกเขาไปสู่ความรู้สึกที่แสนเบื่อหน่าย และเหนื่อยล้ามากเต็มที เมื่อฟางเส้นสุดท้ายที่เคยผูกมัดความรักของพวกเขาเอาไว้ได้ขาดลงจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจเลิกลากันไปในที่สุด แต่กลับมีเรื่องปาฎิหารย์เกิดขึ้นเมื่อมีบางอย่างนำพาให้พวกเขาย้อนกลับไปช่วงวัยรุ่น เหตุการณ์จะพาพวกเขากลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตแล้วนำพวกเขามาทำปัจจุบันให้ดีได้หรือไม่ต้องไปติดตามความสนุกกันแล้วทางช่อง Netflix

ดูซีรี่ย์ Go Back Couple พากย์ไทย

เรื่องย่อ Go Back Couple ย้อนรักกลับอดีต

เรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวนามว่า “มาจินจู’ กับ “ชเวบันโด” ที่แต่งงานมีลูกน้อยด้วยกัน 1 คน แต่กำลังจะเลิกรากันเพียงเพราะความลำบากและความไม่เข้าใจของทั้งสองฝ่าย เมื่อ”ชเวบันโด”ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมาเลี้ยงดูภรรยาและลูกถึงแม้เขาจะต้องแลกกับศักดิ์ศรีของตัวเองก็ตาม และ “มาจินจู” ที่มีหน้าที่ดูแลลูกและดูแลทุกอย่างเกี่ยวงานในบ้าน เขารู้สึกว่าได้ว่าสามีคนเดิมของเขานั้นหายไปไม่ใช่ “ชเวบันโด”คนเดิมอีกแล้ว แม้กระทั้งยอมทิ้งศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายของเขาเพื่อไปเอาใจลูกค้าถึงแม้จะรู้ว่ามันผิดก็ตาม ชีวิตคู่ของพวกเขาเดินทางมาถึงขั้นแตกร้าวจากความคิดที่ไม่ตรงกัน พวกเขาเลือกที่จะไม่หันหน้าคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจในเรื่องราวที่เข้าใจผิดในหลายๆเรื่อง 

ดูซีรี่ย์ Go Back Couple (ย้อนรักกลับอดีต) พากย์ไทย

การเป็นความสะสมของทั้งคู่จนนำไปสู่การหย่าร้างเกิดขึ้น และแล้วก็มีปาฏิหารย์เกิดขึ้นกับพวกเขา เมื่อเขาได้กลับไปสู่เรื่องราวในอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ในขณะที่พวกเขากำลังเรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่งแต่ยังคงจำเรื่องราวของการใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ได้อยู่ เขาได้ใช้ช่วงเวลาในอดีตศึกษากับความผิดพลาดในเรื่องราวแย่ๆของพวกเขาทั้งสองคน เพื่อนำไปปรับปรุงและเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยของพวกเขาโดยไม่มีกันอยู่ในชีวิตอีกต่อไป พวกเขาต่างเลือกทางเดินให้กับตัวเอง และได้มองเห็นสิ่งต่างๆมากมายจากบทเรียนของการใช้ชีวิตคู่