EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40
EP 41
EP 42
EP 43
EP 44
EP 45

ดูซีรี่ย์ เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ พากย์ไทย Glory Of Special Forces (2022) (จบแล้ว)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ พากย์ไทย Glory Of Special Forces (2022) (จบแล้ว)
ประเภท : รักชาติ แอ็กชัน ทหาร
วันที่เข้าฉาย : ซีรีส์ : 2022
กำกับโดย : Xu Ji Zhou
นักแสดงนำ : Yang Yang , Li Yi Tong , Jiang Lu Xia , Liu Shuo , Meng A Sai , Gao Xin , Jiang Long

Glory Of Special Forces เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์ Glory Of Special Forces หรือชื่อไทยว่า เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ เป็นซีรี่ย์ที่แสดงนำโดย  หยางหยาง พระเอกหนุ่มรูปหล่อที่เคยแสดง ดุจดวงดาวเกียรติยศ และ  หลี่อี้ถง นางเองสาวสวยที่เคยรับบทนางเอกใน นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 และลำนำรักแห่งฉางอัน แต่การกลับมาครั้งนี้ของ หลี่อี้ถง จะมาในรูปแบบของชุดในเครื่องแบบ 

Glory Of Special Forces พากย์ไทย

มาดูกันเลยว่า จะสวยเท่น่าโดนใจมากแค่ไหน ส่วนพระเอกของเราอย่าง หยางหยางบอกเลยว่าฟิตหุ่นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และสีผิวที่ขาวเนียนของเขา ยังเข้มมากกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ชุดทหารแล้วดูดีมีเสน่ห์หล่อมากเข้มกว่าเดิม เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน รับชมความสนุกแบบจุกๆได้ที่เว็บไซต์ของเรา และถ้าใครยังไม่เข้าใจความหมายของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ อ่านเรื่องย่อก่อนเข้าชมได้ที่ด้านล่าง 

 เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Glory Of Special Forces (2022) เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ

สำหรับเรื่องย่อของทาเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง  “เยี่ยนโพเยว่” รับบทโดย หยางหยาง เขานั้นได้เรียนจบมัธยมและได้เข้าสมัคเป็นทหาร เพื่อที่จะเข้าร่วมกองทัพหน่วยรบพิเศษ “เยี่ยนโพเยว่” อยากพิสูจน์ให้ครอบครัวของเขาเห็นว่า เขานั้นเก่งแค่ไหน ระหว่างการฝึกฝน “เยี่ยนโพเยว่”สามารถทำทำคะแนนได้อย่างน่าตกใจ เพราะคะแนนของเขานั้น สูงจนครูฝึกต้องตกใจ แต่อย่างไรก็ตาม “หลี่เฉียง” รับบทโดย อู๋เจี้ยน ผู้บังคับบัญชาก็ยังไม่ยอมรับในตัวเขา จากนั้น “หลี่เฉียง” จึงได้ออกคำสั่งให้ “เยี่ยนโพเยว่” เข้าไปทำงานในโรงครัว จากนั้น “เยี่ยนโพเยว่” ปฎิบัติหน้าที่ได้อย่างหน้าภูมิใจ“หลี่เฉียง”  

Glory Of Special Forces (2022)

จึงให้โอกาสเขาอีกครั้ง เพื่อมห้เข้าร่วมหน่วยรบ และ  “เยี่ยนโพเยว่” จะได้ทำตามความฝันของตนเองอีกครั้ง หลังจากที่  “เยี่ยนโพเยว่”  ได้ผ่านบททดสอบมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมที่ลำบากและภารกิจที่หนักอึ้ง แต่เขาก็ได้คิดถึงตัวเองว่าปัญหาที่แท้จริงของเขา คือไม่อยากทำงานเป็นทีม แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเขาได้อยู่สู้รบกับเพื่อนๆทหารคนอื่นๆมากขึ้น จึงทำให้เขาได้รู้ว่าความสำคัญของการทำงานเป็นทีม และกลายเป็นทหารหน่วยรบพิเศษที่ดีที่สุดคนหนึ่งของกองทัพ มาติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ เว็บไซต์ของเรา