EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Ginny & Georgia Season 2 จินนี่และจอร์เจีย 2 (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ginny & Georgia Season 2 จินนี่และจอร์เจีย 2 (2023) ซับไทย
ประเภท : ดราม่า/คอมเมดี้/ชีวิตครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : Sarah Lampert
นักแสดงนำ : ไบรอันน์ ฮาวีย์ ,ดีเซล ลา ตอร์รากา,อันโตเนียผู้ดี
คะแนน 8.3

“Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) กลับมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วหลังจากที่ได้เงียบหายไปนาน และถือว่าเป็นซีรี่ย์น้องใหม่ล่าสุดของทาง  Netflix ที่ได้นำเอาซีรี่ย์เรื่องนี้ในซีซั่นที่ 2 มาเผยแพร่ให้ได้ชมกันในแบบวิดิโอตัวอย่างกันแบบคร่าวๆกันแล้วซึ่งในตอนแรกที่เปิดดูก็จะเป็นเรื่องราวของผู้หญิงชื่อ  “จอเจียร์” (รับบทโดย ไบรอันน์ ฮาวีย์ ) ที่มาพร้อมกับลูกสาวชื่อ “จินนี่” (รับบทโดย ไบรอันน์ ฮาวีย์ ) และลูกชายอีกหนึ่งคนของเธอชื่อ  “ออสติน” (รับบทโดย ดีเซล ลา ตอร์รากา ) เธอคือแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูแลลูกโดยลำพังหลังจากที่สามีของเธอได้ตายจากไป แต่ทว่าการตายของสามีเธอกลับมีเงื่อนงำและที่มาอย่างแสนเจ็บปวด จนทำให้เธอต้องพาลูกๆพเนจรไปหาที่อยู่ใหม่

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

สำหรับซีรีย์เรื่อง “Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) เป็นการกำกับการสร้างของผู้กำกับที่ทั้งเขียนบทเองและอำนวยการสร้างเองอย่าง “Sarah Lamper” ต้องบอกเลยว่าฝีมือของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยถือเป็นผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องแรกที่ทำออกมาเป็นอย่างมีคุณภาพ และประสบความสำเร็จจนดังเปรี้ยงปร้างไปแล้วในซีซั่นที่ 1 มาถึงภาคต่อของซีรี่ย์  “Ginny & Georgia Season 2” (จินนี่และจอร์เจีย 2) ในซีซั่นที่2 กันแล้ว ที่ในครั้งนี้เขาก็ได้ยกขบวนเอานักแสดงนำหลักมาอย่างคับคั่งเหมือนเดิมนั่นคือ  ไบรอันน์ ฮาวีย์ ,ดีเซล ลา ตอร์รากา,และ อันโตเนียผู้ดี ซึ่งทั้งสามคนนี้คือตัวละครหลักของเรื่องนี้เลย 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

ต่อมาก็คือเหล่านักแสดงร่วมบทบาทอย่าง,Robertson,เฟลิกซ์ มัลลาร์ด,ซาร่า ไวส์กลาส ,สกอตต์ พอร์เตอร์ ,เรย์มอนด์ เอแบล็ก, นาธาน มิทเชล,และ แดเนียล เบียร์เน่ ทุกคนจะมาสร้างบทบาทผ่านของตัวละครให้กับผู้ชมได้รับชมกันอย่างครบอรรถรสแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าได้กระแสที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลาม จนออกมาเรียกร้องให้สร้างต่อในซีซั่นที่2 ซึ่งก็น่าจะได้รับการกระแสมาแรงอีกเช่นเคย เพราะแค่ทาง  Netflix ได้ปล่อยแค่ทีเซอร์ออกมาก็ยังมีแฟนๆเข้าไปรับชมตัวอย่างกันเกินความคาดหมายแล้ว อดใจรออีกไม่นานสำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบและกำลังติดตามซีรีย์เรื่องนี้อยู่ ก็อย่าลืมไปรับชมความสนุกของเรื่องราวชีวิตของ จินนี่และจอร์เจีย 2 กับทางเว็บไซต์เรากันเยอะๆนะคะ

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ The Lying Life of Adults (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่)

เรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า “จิโอวานนา” (รับบทโดย จอร์ดานา มาเรงโก) ที่กำลังอยู่ในวัยทีนอายุของเธอเพียงแค่ 12 ปี แต่กลับต้องเจอกับการถูกเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่เลี้ยงเธอเอาไว้เหมือนกับไข่ในหินบังคับเธอมากจนเกินไป ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกว่าอึดอัด อ้างว้างและดูเศร้าใจเป็นอย่างมาก เธอจึงคิดอยากที่จะก้าวออกไปเรียนรู้ด้วยตัวของเขาเอง โดยเธอเดินทางไปหาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า “วิคตอเรีย” (รับบทโดย วาเลเรีย โกลีโน) เป็นป้าที่ห่างเหินจากกันมานานที่ประเทศอิตาลี เมืองเนเปิลส์ในปี 1990 ป้าของเธอได้ให้ชีวิตใหม่กับเธอพร้อมกับสอนให้เรียนรู้ความเป็นอยู่ที่ต้องเชิญในอนาคต จึงทำให้พ่อแม่ของ “จิโอวานนา” รู้สึกไม่พอใจป้า “วิคตอเรีย”เป็นอย่างมากในครั้งนี้