EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Ghost Doctor (2022) หมอหัตถ์เทวดา ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ghost Doctor (2022) หมอหัตถ์เทวดา ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี ละครการแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 3 มกราคม 2022
กำกับโดย : บูซองชอล
นักแสดงนำ : ฝน คิมบอม ยูอี ซน นาอึน

 Ghost Doctor หมอหัตถ์เทวดา ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลี ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 อย่าง Ghost Doctor หรือชื่อไทยว่า  หมอหัตถ์เทวดา เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า การแพทย์ แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ที่กำกับโดย บูซองชอล ที่เคยกำกับซีรี่ย์ เรื่อง Your Honor และเขียนบทโดย  คิมอึนฮี  ที่เคยเขียนบทซีรี่ย์ดังอย่าง Live Up To Your Name ซึ่งมีทั้งหมด 16 ตอนจบ 

Ghost Doctor ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับแพทย์ 2 คน ที่มีความสามารถและพื้นฐาน พร้อมกับนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อมีเรื่องสุดหลอนเข้ามาพัวผัน ดวงวิญญาณและร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว มาพบกับ ชายองมิน,โกซึงทัก,จางเซจิน และ โอซูจอง ในซีรี่ย์ Ghost Doctor หมอหัตถ์เทวดา ทางเว็บไซต์ของเรากันได้เลย

หมอหัตถ์เทวดา ซับไทย

เรื่องย่อ Ghost Doctor (2022) หมอหัตถ์เทวดา

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Ghost Doctor หมอหัตถ์เทวดา เป็นเรื่องราวของ “ชายองมิน”  ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก เขานั้นมีนิสัยที่หยิ่งทะนง แต่ทว่าฝีมือของเขานั้น ในการผ่าตัดคนไข้ จะเป็นตัวชี้วัดความสามารถของเขา ว่าควรค่าแก่การเป็นแพทย์หรือไม่ และในส่วนของ “โกซึงทัค” เขานั้นเป็น แพทย์ประจำบ้าน ผู้ที่มีฐานร่ำรวยมากตั้งแต่เกิด และการที่เขามาทำงานเป็นหมอนั้น คืออยากให้ปู่ของเขาภูมิใจในตัวเขามากที่สุด เราจะเห็นได้ว่า นิสัยของนายแพทย์ทั้งสองคน มีนิสัยและลักษณะที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว 

Ghost Doctor (2022)

แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองจะต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เอาให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่บีบหัวใจเมื่อ “ชายองมิน” ถูกนำตัวมาที่ห้องฉุกเฉินในสภาพเลือดท่วมตัวบาดเจ็บสาหัส จากนั้นขณะที่ “ชายองมิน” กำลังถึงขั้นโคม่า เขาได้เห็นว่า วิญญาณของเขาได้ออกจากร่างไปแล้ว และเมื่อไม่มีทางเลือก  “ชายองมิน” ต้องพึ่งพา “โกซึงทัค” คนที่เขาเกียดขี้หน้าสุดๆนั้นเอ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาพบกับเรื่องราวของสองนายแพทย์ที่ใช้ดวงวิญญาณในได้ผ่าตัดคนไข้ที่ดีที่สุด มาดูเรื่องราวของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเรา