EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ
ประเภท : ว ออฟฟิศ คอมเมดี้ ดราม่า
กำกับโดย : คังโกอึน
นักแสดงนำ : ควักดงยอน ,โกซองฮี,แบฮยอนซอง,คังมินอา ,แบคฮยอนจิน,ฮีซองโด,จอนซอกชาน,โกอูรี,แบคซูจาง และ โจจองจี

Gaus Electronics ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่แฟนๆรอคอยกันมาเป็นเวลานานอย่าง "Gaus Electronics" เป็นซีรี่ย์แนว ออฟฟิศ คอมเมดี้ ดราม่า ที่คอนเฟิร์มความสนุกโดย "พัคจุนซู" ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง  Break The Silence: The Movie สำหรับครั้งนี้ผู้เขียนบทคือ "คังโกอึน" ผู้กำกับมือทองที่เคยเขียนบทมาแล้วหลายเรื่อง ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้ ว่าซีรี่ย์ Gaus Electronicsได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อ Gaus Electronics ตอนนี้เว็บตูนนั้นมียอดคนดูมากกว่า  2,600 ล้านครั้ง 

ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics

สำหรับซีรี่ย์ที่นำมาดัดแปลงอย่าง Gaus Electronics นั้นบอกเลยว่าทำออกมาได้สมบทบาทเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนักแสดงนำอย่าง ควักดงยอน ,โกซองฮี,แบฮยอนซอง,คังมินอา ,แบคฮยอนจิน,ฮีซองโด,จอนซอกชาน,โกอูรี,แบคซูจาง และ โจจองจี โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าผ่านพนักงานออฟฟิศทั้งสามคน ที่ทำงานในแผนกรตลาดในบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชื่อ Gaus Electronics ที่มีทั้งเศร้า ทั้งสุข ตามหลักการของพนักงานออฟฟิศ บอกเลยว่าเรื่องนี้หน้าสนใจ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถดึงดูดใจแฟนๆได้อย่างมากมาย จะเป็นอย่างไรนั้นรอรับชมได้ในวันที่ 30 กันยายนนี้ไม่ควรพลาด

Gaus Electronics ซับไทย

นักแสดงนำซีรี่ย์ Gaus Electronics (2022)

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่ามีนักแสดงระดับแนวหน้าของเกาหลีเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้พวกเขาได้ยกทัพนักแสดงมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น  ควักดงยอน ,โกซองฮี,แบฮยอนซอง,คังมินอา ,แบคฮยอนจิน,ฮีซองโด,จอนซอกชาน,โกอูรี,แบคซูจาง และ โจจองจี พวกเขาเล่านี้จะมาถ่ายทอด ความรู้สึกของพนักงานออฟฟิศที่วุ่นวายมาดูกันเลยดีกว่าว่า ใตรจะรับหน้าที่ไหนบ้าง? 

  • ควักดงยอน รับบทเป็น อีซังชิก ชายหนุ่มที่ปากไม่ตรงกับใจ คิดแบบไหนพูดอีกแบบ หรือเรียกง่ายๆว่าคำพูดขัดกับสามัญสำนึก เขานั้นเป็นคนที่ชอบสร้างปัญหาในเวลางานมากที่สุด 
  • โกซองฮี รับบทเป็น ชานาแร หญิงสาวอายุน้อยแต่เป็นถึงผู้จัดการฝ่ายการตลาด  3  เขานั้นเป็นคู่กัดของ "อีซังชิก" เห็นน่ากันเป็นไม่ได้ เธอเป็นคนที่มีไหวพริบดี ฉลาด คล่องแค่วต่อหน้าที่ ที่มีอารมร้อนอยู่ตลอดเวลาแบฮยอนซอง รับบทเป็น แบคมาทัน หนุ่มหล่อทายาทของตระกูลที่ร่ำรวย และเป็นลูกชายของบริษัท Power Group ที่จะเป็นผู้สืบทอดต่อไป บริษัทนี้เป็นคู่แข่งของบริษัท Gaus Electronics เป็นบริษัท
  • ที่ค่อนข้างใหญ่มากในเกาหลี แต่เขานั้นดันมาเป็นพนักงานในบริษัท  Gaus Electronics ในฐานะพนักงานใหม่ เพราะไม่อยากอยู่ในกรอบของพ่อ
  • คังมินอา รับบทเป็น กอนคังมี สาวสวยที่สาขาตลาดคนที่ 3 เธอนั้นสวยและเปะมากที่สุดในบริษัท แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เมา จะกลายเป็นสาวแกร่งขึ้นมาทันที 
ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Gaus Electronics (2022)

โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นที่ "อีซางซิก" (รับบทโดย ควักดงยอน) ชายหนุ่มที่ซื่อๆใสๆ เขานั้นชอบเล่นอยู่ตลอดโดยไม่สนใจว่า คนอื่นมีอารมแบบไหน และนี้คือข้อเสียของเขา ที่มักสร้างปัญหาในกับเพื่อนร่วมทีม ที่นั้นมี"ชานาเร" (รับบทโดย โกซองฮี) เธอนั้นเป็นผู้ช่วยผู้จัดการ เป็นคนอารมร้อนด่าทุกคนที่ขว้างทางเธอ และยังมี"แพคมาทัน" (รับบทโดย แบฮยอนซอง) พนักงานใหม่ที่เข้ามาทำงาน เขานั้นไม่ค่อยมีความรู้อะไร

เเต่ทว่าเป็นทายาทของตระกูลที่ร่ำรวย ยังมีมีพนักงานสาวสวยอย่าง "กอนคังมี" (รับบทเป็น คังมินอา) สาวสวยที่สาขาตลาดคนที่ 3 เธอนั้นสวยและเปะมากที่สุดในบริษัท แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เมา จะกลายเป็นสาวแกร่งขึ้นมาทันที พวกเขาเหล่านี้จะพาคุณไปติดตามการทำงานของพวกเขาได้พร้อมกันที่ Gaus Electronics (2022)