EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022) ซับไทย ตอนที่ 1-7 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022) ซับไทย ตอนที่ 1-7 ตอนจบ
ประเภท : จิตวิทยา, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : มาซาอากิ นิโนมิยะ
นักแสดงนำ : “ยูยะ ยากิระ”, “โช คาซามัตสึ” และ “ริโฮะ โยชิโอกะ”

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022) ซับไทย “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” ซีรีส์แนวจิตวิทยา ระทึกขวัญที่บอกเล่าถึงตำรวจหนึ่งที่ชื่อ “ไดโงะ อากาวะ” ที่เป็นตำรวจใหม่ไฟแรงถูกย้ายไปที่หมู่บ้านคุเงะมูระ ที่ค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนเป็นมิตร ดู ๆ ไปแล้วก็มีความสุขดี จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปสิ้นเชิง เพราะได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันคนในหมู่บ้านถูกฆ่าตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก่อนที่เขาจะเกิดความสงสัยถึงผู้คนที่เริ่มผิดปกติไป เรียกได้ว่ามีแต่ปมปริศนาที่ยากจะตามสืบแต่เขาก็ต้องทำให้ได้ สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้หรือไม่ หมู่บ้านจะกลับมาสงบสุขอีกครั้งหรือจะอยู่อย่างผวาแบบนี้ต่อไป เชื่อว่ามีหลายคนอยากรู้และต้องไปติดตามกันได้

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)

ถือว่าเป็นอีกซีรีส์น้ำดีเลยจริง ๆ กับการดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะระทึกขวัญที่ค่อนข้างสยดสยอง แต่พอมาเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงแล้วยิ่งสยดสยองได้ใจ กับเรื่อง “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” ตั้งแต่เริ่มต้นก็ปูมาได้น่าสนใจ พอถึงช่วงที่มีการฆาตรกรรมเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ยิ่งมีปม มีปริศนาที่น่าลุ้นไปกับตัวละครมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวของตำรวจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงที่ถูกย้ายมาเหมือนชีวิตกำลังจะไปได้ดีมีความสุขแต่ก็มาเกิดคดีที่ทำให้นั่งไม่ติดเก้าอี้อีกเลย 

Gannibal (2022) ซับไทย

การดำเนินเรื่องเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่าย ดูแล้วไม่เบื่อเลย ด้านโปรดักชั่นมีความเล่นใหญ่ไม่น้อย เก็บรายละเอียดได้ดี มีการใช้ CG ที่ทำออกมาสมจริงมาก ๆ ดูแทบไม่ออกเลยก็มี ด้านนักแสดงได้แต่คนที่ฝีมือไม่ธรรมดา แสดงได้สมจริงดึงอารมณ์แบบสุด ๆ พาเราคล้อยตามเข้าไปในเส้นเรื่องด้วยเลยเชียว เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มืออาชีพกันมาก ๆ โดยเรื่อง “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” นี้ ได้ผู้กำกับที่จริงจัง เก็บรายละเอียดยอดเยี่ยม อย่าง Shinzo Katayama และผู้เขียนบทที่ดีกรีไม่เป็นสองรองใคร อย่าง Takamasa Oe ใครชื่นชอบความลุ้น ๆ อยากไขปริศนาไปด้วยกันแบบระทึกขวัญอย่างนี้แล้วเรื่องนี้ไม่ควรพลาดไปแม้แต่ตอนเดียวเลยจริง ๆ