EP 1

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ( 2022 ) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ( 2022 ) ซับไทย
ประเภท : ชีวิต/อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : สัญชัย ลีลา ภันสาลี
นักแสดงนำ : อาเลีย พาตต์, อชัย เทวควัน, ชานตานู มาเอชวารี, จิม ซาร์บ, วรุณ คาปัวร์, วิชัย ราช
คะแนน 10

เรื่องย่อ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

"คงคา จักจีวันดัส กาเฐียวาดี" เด็กสาวแรกแยมที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นดาราดัง ในงานเต้นการ์บาแฟนหนุ่มของเธอปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับตั๋วไปบอมเบย์ เขาบอกกับเธอว่าป้าของเขาได้คุยกับโปรดิวเซอร์ให้แล้ว บอกกับเธอว่าเธอจะได้เป็นดาราอย่างที่ฝัน "คงคา" ดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ยินแบบนั้น เธอกำลังจะเอาข่าวดีนี้ไปบอกแม่แต่ "รามมิก" ห้ามเอาไว้ เขาอ้างว่าถ้าพ่อเธอรู้เธอจะไม่ได้ในตอนแรกเธอก็มีอาการลังเลแต่สุดท้าย"รามมิก"ก็พูดจาหว่านล้อมจนเธอยอม"คงคา" เลือกที่จะหนีออกจากบ้านไปเพื่อทำตามความฝันของเธอ

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ( 2022 ) ซับไทย

แต่ทว่าเมื่อมาถึงจุกหมายมันกลับไม่เป็นอย่างที่เธอวาดฝันเอาไว้ เพราะเธอไม่ได้ถูกพาแคสหนัง แต่ถูกพาไปขายที่ช่องชีลาและเขาก็ขายเธอในราคาเพียง 1,000 รูปี เธอถูกหักอยู่ในห้องมืดเป็นเวลา 6 วันก่อนที่เธอจะตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่บนแปลงโชคชะตาของตัวเอง เพราะไม่สามารถกลับบ้านหรือหนีไปที่ไหนได้เธอจึงจำเป้นต้องลุกขึ้นสู้เพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อไปได้ ลูกค้าคนแรกได้เปลี่ยนชื่อให้เธอเป็น "คังคุ" เขาบอกกับเธอว่าวันนึงเธอจะได้ปกครองกามธิปุระแห่งนี้ เธอได้ก้าวเดินต่อไปในตัวตนใหม่ที่มีชื่อว่า "คังคุ"

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ( 2022 )

ความฝันของเธอตอนนี้ไม่ใช่การเป็นดาราดัง แต่เป็นการซื้อซ่องแห่งนี้และจัดการกับแม่เล้าที่เอาเปรียบพวกเธอ เวลาผ่านไป 1 ปี อิทธิพลของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ และเพื่อจัดการเธอ แม่เล้ายอมให้เธอไม่ดีเข้ามาทุบตีจนเธอบาดเจ็บสาหัส และเพราะเป็นโสเภณี สถานพยาบาลปฏิบัติกับเธออย่างโหดร้ายพวกเขาเอาเธอไปไว้ในห้องเก็บของ เซากัต อับบาส ข่าน เธอจดจำชื่อนี้เอาไว้ เมื่อออกจากโรงพยาบาลเธอเดินทางไปพบผู้มีอิทธิพล และเมื่อแม่เล้าสิ้นใจ "คังคุ" ขึ้นเป็นใหญ่แทนเธอ นับต่อจากนี้เธอคือ "คังคุไบ" หรือก็คือแม่เล้า