EP 1

ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 กันยายน2022
กำกับโดย : Fumihiko Sori
นักแสดงนำ : เรียวสุเกะ ยามาดะ,ทซึบาสะ ฮอนดะ,ดีน ฟูจิโอกะ

Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ได้เข้ามาฉลองครบรอบ 20 ปี ของเว็บตูนที่ชื่อ แขนกล คนแปรธาตุ ได้เปิดตัวทั้งสองภาคไลฟ์แอ็กชันที่เรียกได้ว่าผู้คนให้ความสนใจมาก และที่เราจะมานำเสนอนี้คือ Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท) ได้ถูกดัดแปลงออกมาสู่จอบอกเลยว่า

Fullmetal Alchemist The Final Alchemy เต็มเรื่อง

ภาคนี้สร้างความสนุกให้กับคุณอย่างตราตรึงแน่นอนไปดูเรื่องย่อในภาคนี้กันเลยดีกว่าเป็นภาคต่อของ  Fullmetal Alchemist หรือ “แขนกล คนแปรธาตุ” วันนี้ได้กำหนดวันฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ครั้งนี้ยังให้ท่านได้รับชมกันแบบ พากย์ไทย HD และภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้าย ทั้งสองภาคเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของญี่ปุ่นเมื่อต้นเดือน พฤษภาคมและมิถุนายน ที่ผ่านมา 

แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท พากย์ไทย

เรื่องย่อ Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท)

ก็ยังคงเป็นเรื่องราวของ "เอ็ดเวิร์ด" และ "อัลฟองเซ" สองพี่น้องนักเล่นแร่แปรธาตุ ตอนนี้พวกเขานั้นได้สูญเสียร่างกายไปทีละนิด เพื่อที่จะชุบชีวิตของแม่ แต่ทว่าแผนนี้กลับไม่สำเร็จอย่างที่พวกเขาคาดหมายไว้ จากนั้นสองพี่น้องจึงต้องออกเดินทาง ไปยังที่ต่างๆเพื่อที่จะหาวิธีนำร่างกายของเขากลับมาให้ได้ และภาคที่ 2 นี้ "เอ็ดเวิร์ด" เขาจะได้เป็นนักเล่นแร่แปรธาตุอย่างเต็มตัว เขาต้องออกเดินทางไปยังเมืองเซ็นทรัลซิตี้ พร้อมกับ "อัลฟองเซ"แต่ระกว่างทางกับพบกับ  "หลิน เหยา" ลูกชายของราชอาณาจักรชิ

ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Final Alchemy

ผู้ที่ออกเดินทางตามหาศิลานักปราชญ์ เพื่อที่จะใช้วิธีนี่ต่อรอง และแต่งตั้งตัวเองเป็นจักรพรรดิ แถมภาคนี้ยังมี องค์หญิงแห่งตระกูลจางอย่าง  "เหม่ย จาง"เดินทางมายังทีนี่เพื่อที่แย่งชิงตำแหน่งจักรพรรดิเช่นเดียวกัน แต่ทว่านักเล่นแร่แปรธาตุอย่าง "เอ็ดเวิร์ด" กลับพบว่าศัตรูของเขายังมีชีวิตอยู่ แถมมันยังรวมตัว "โฮมุนครูส" ศัตรูกลุ่มใหม่ที่เข็งแกร่งกว่าเดิม เเละเรื่องราวเล่านี้จะทำให้ทั้งประเทศพร้อมที่จะลุกเป็นไฟ บอกเลยว่าการต่อสู้ครั้งนี้ดุเดือดอย่างแน่นอน