EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) EP.1-8 จบ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) EP.1-8 จบ (ซับไทย)
ประเภท : สายลับ - การผจญภัย ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : นิค ซานโตร่า
นักแสดงนำ : อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ,บาร์บาโร , ฟอร์จูน เฟมสเตอร์, เจย์ บารูเชล และ แกเบรียล ลูนา

ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพร์จากเน็ตฟลิกช์ ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์เรื่องใหม่จากอมเริกาเรื่อง FUBAR (2023)  เป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำรุ่นใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพระนักบู๊ระดับเป็นตำนานอย่าง “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” แน่นอนว่านักแสดงนำคนนี้เราจะเห็นได้ว่า ส่วนใหญ่เขาจะเล่นหนังสะมากกว่า แต่ครั้งนี้เขาได้หันมารับบทเป็นตัวละครหลักในซีรี่ย์ “FUBAR” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้ แถมซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเป็นซีรี่ย์แนวบู๊ระห่ำที่ผสมผสานฉากตลกไปด้วยเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวสายลับ ที่ครบรสแต่ที่น่าเสียดายของคือ“FUBAR” ยังไม่มีพากย์ไทย แต่ไม่เป็นไรสำหรับคอซีรี่ย์ฝรั่งจริงๆก็คงไม่อยากจะพลาดความสนุกครั้งใหม่นี้

ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023)

“FUBAR” ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวอย่างแรกมายั่วน้ำลายคนดูออกมาแล้ว เป็นผลงานสร้างของ ซานโตรา ซึ่งได้สร้างซีรี่ย์เรื่อง “Reacher” ที่ออกอากาศทางแอมะซอนออกมาแล้สก่อนหน้านี้ สำหรับความสนุกตื่นเต้นของซีรี่ย์ “FUBAR” จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ซีไอเอรุ่นเก๋า ที่ต้องการจะลาวงการ แต่ในขณะนั้นเขาได้พบเรื่องราวบางอย่าง ที่ปิดซ่อนเอาไว้ภายในครอบครัว จากนั้นทำให้เขาจะต้องรับงานสุดท้ายก่อนจะอำลางานเก่า เพื่อหาคำตอบแต่ต้องพบกับเรื่องที่สุดน่าทึ่ง สำหรับนักแสดงนำนอกจากจะมี อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ แล้วยังมี บาร์บาโร , ฟอร์จูน เฟมสเตอร์, เจย์ บารูเชล และ แกเบรียล ลูนา เป็นต้นพร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขา ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ห้ามพลาด

FUBAR (2023)

เรื่องย่อ FUBAR (2023) 

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ FUBAR (2023) จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ลุค บรันเนอร์” (รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซีไอเอฝ่ายปฎิบัติการรุ่นเก๊า ที่ต้องการจะลาวงการแล้วเพื่อมาอยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุข แต่ทว่าเขาและลูกสาวที่ห่างเหินของเขา มีเรื่องไม่เข้าใจกันเล็กน้อย แต่ก่อนที่จะ “ลุค บรันเนอร์”  จะลาวงการเขานั้นได้ค้นพบความลับบางอย่างที่ซ่อยอยู่ และต้องการจะหาคำตอบให้ได้ จากนั้นเขาจึงเลือกที่จะทำภารกิจสุดท้ายก่อนไป ก่อนที่จะพบว่าความลับที่เขาต้องการคำตอบ ก็ได้เผยออกมาที่แท้แล้ว

FUBAR ซับไทย

“เอ็มมา บรันเนอร์” (รับบทโดย โมนิกา บาร์บาโร) ลูกสาวของเขาคือซีไอเอฝ่ายปฏิบัติการเหมือนกัน และอีกอย่างเธอเป็นสายลับขาบู๊ และความลับถูกเปิดเผยทำให้  “ลุค บรันเนอร์” และ  “เอ็มมา บรันเนอร์” พ่อและลูกสาวที่เขาใจผิดกันต้องมาทำภารกิจครั้งใหญ่ด้วยกัน นั้นคือการปลอมตัวเพื่อไปแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไป บอกเลยว่าทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวทั้งสองทำภารกิจที่เต็มไปด้วยการปะทะอารมณ์กัน แต่เมื่อเรื่องราวทั้งหมดได้จบลง ทำให้พ่อและลูกก็ได้ปรับความเข้าใจกัน และจากนั้นก็หันมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน บอกเลยว่าสนุกน่าดูมากสำหรับซีรี่ย์ FUBAR (2023)