EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ From Now On Showtime (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ From Now On Showtime (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ลึกลับ ดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 23 เมษายน 2565
กำกับโดย : ลี ฮยอง มิน จอง ซังฮี
นักแสดงนำ : พัคแฮจิน จิน กีจู จุง จุนโฮ

From Now On Showtime (2022) ซับไทย สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว ลึกลับ ดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก แฟนตาซี ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่าง “From Now On Showtime” ซีรี่ย์ปี 2022 ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “อีฮยองมิน” ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังอย่าง ซีรีส์ My Dangerous Wife มาก่อหน้านี้ ในส่วนของผู้เขียนบท “ฮายุนอา”  ผู้เขียนบท ซีรีส์ Mystic Pop-Up Bar

 From Now On Showtime ซับไทย

และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงนำหนุ่มไฟแรงอย่าง “พัคแฮจิน” ที่จะเข้ามารับเป็นพระเอกหนุ่มนักมายากล “พัคแฮจิน” เล่นประกบคู่กับ“ชาชาอุง” ที่จะเข้ามารับบทเป็น  โกซึลแฮ เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงในเรื่อง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ทางเรายังไม่ได้แนะนำ อย่าง “จุง จุนโฮ”  “From Now On Showtime” ออนแอร์ครั้งเเรกเมื่อวันที่  23 เมษายน 2565 ไปจนถึง 11 มิถุนายน 2565 ทาง Viu ใครที่ไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ ติดตามกันไว้ที่  1112hd.com

From Now On Showtime  2022

เรื่องย่อ From Now On Showtime (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  “From Now On Showtime”  เริ่มต้นกันที่ “ชาชาอุง” รับบทโดย พัคแฮจิน พระเอกหนุ่มนักมายากลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่ได้ประสบความสำเร็จมากมายในวงการ “ชาชาอุง” มีโชว์มากมายหลายอย่างให้ผู้ชมได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นโชว์แสดงสดและโชว์ผ่านรายการโทรทัศน์  ก็สามารทำได้หมด และอีกอย่างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาคือ มีใบหน้าที่หบ่อเหลาเอาการ จึงทำให้ดึงดูดผู้ชมได้อย่างล้นหลาม “ชาชาอุง” มีความสามารถพิเศษที่ไม่มีใครรู้ 

From Now On Showtime ซับไทย

เขานั้นปกปิดความลับนี้เอาไว้เป็นเวลานาน นั้นก็คือการมองเห็นดวงวิญาญที่ตายไปแล้ว เพราะเหตุนี้ “ชาชาอุง” ไม่กลัวผีไม่ใช่แค่นั้น เขายังสื่อสารกับวิญาญให้ทำในสิ่งที่ถูกด้วยซ้ำ จากนั้นความสามารถของเขาทำให้เขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ  “โกซึลแฮ” รับบทโดย จินกีจู เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง ทีีรักและมุ่งมั่นต่อหน้าที่มาก และแค่การสืบสวนคงไม่่วยอะไรเธอมาก เธอจึงต้องพึ่ง “ชาชาอุง” รูปหล่อซึ่งสร้างรายการเกี่ยวกับผี เพื่อสือสารกับวิญญาณ  และตามจับตัวคนร้ายทั้งสองช่วยเหลือกันมาในที่สุดก็เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่อธิบายยาก