EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ พากย์ไทย (From Me to You: Kimi ni Todoke) EP.1-10 จบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ พากย์ไทย (From Me to You: Kimi ni Todoke) EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2566
กำกับโดย : ทาเคฮิโกะ ชินโจ
นักแสดงนำ : ซาร่า มินามิ, โอจิ ซูซุกะ ,ไคโตะ ซากุไร,รินกะ คุมาดะ ,ริโฮะ นากามูระ,นาโฮะ โทดะ

From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) From Me to You: Kimi ni Todoke สำหรับใครที่เป็นแฟนสายซีรี่ย์ญี่ปุ่น ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ไม่ควรพลาด สนุกน่ารักโรแมนติกแบบสุดๆ  From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (From Me to You: Kimi ni Todoke) เป็นผลงานซีรี่ย์ใหม่จาก Netflix ที่ทั้งสองสองค่ายอย่าง Netflix และ TV Tokyo ผลิตร่วมกันซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจาก ผลงานยอดฮิตที่สุดเรื่องหนึ่งของนักวาดการ์ตูนมังงะอย่าง “คารุโฮะ ชิอินะ” และอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศให้แฟนได้รับชมทั้วโลกในวันที่ 30 มีนาคม 2566 เป็นตอนแรกออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่อง From Me to You: Kimi ni Todoke หรือ ฝากใจไปถึงเธอ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารัก ที่ดูแล้วอบอุ่นใจฟู ของรักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย ที่หน้าตาเป็นเหมือนผีซาดาโกะ ทำให้เพื่อนร่วมห้องไม่ค่อยเข้าใกล้เธอ แถมยังชอบล่อเธอเล่น แต่ทว่าเธอกลับเป็นคนที่หนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มหวั่นไหว และมีเพียงเเค่เขาคนเดียวที่ทำให้ใจของเธอเต้นแรงอีกครั้ง จากนั้นทั้งสองได้เติมความอบอุ่นหัวใจในวัยเรียน และสำหรับในรูปแบบของคนแสดงหรือซีรี่ย์ได้นักแสดงนำอย่าง “มิคาโกะ ทาเบะ”และ “ฮารุมะ มิอุระ” ที่จะประกบคู่กันใน “From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ” และเป็นผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ทาเคะฮิโกะ ชินโจ”  พร้อมด้วย “ทาเคโอะ คิคุจิ” 

From Me to You: Kimi ni Todoke พากย์ไทย

และที่สำคัญครั้งนี้ได้ยกทัพนักแสดงมาพร้อมกับ  ดอนนี่ เยน, บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ ที่จะมาพบิกบทบาทฉากต่อสู้แบบโหดๆระห่ำเถื่อน ในรูปแแบของนักฆ่ามาให้ท่านได้รับชมกัน สำหรับเนื้อเรื่องในครั้งนี้ “จอห์น วิค” จะมาพร้อมกับความท้าท้ายครั้งใหม่ ที่จะทำให้เขาหลุดพ้นจาก นธนาการทั้งปวงของสภาสูง และต้องขอชื่นชมนักแสดงนำอย่าง “ดอนนี่ เยน” ที่จะเข้ามาเพิ่มฉากแอ็๋คชั่นแบบเข้มข้นของ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4  ให้มันส์มากกว่าเดิมเป็น 10 เท่า ต้องรีบเลยสำหรับแฟนตัวยงของ จอห์น วิค

From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023)

บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นในรูปบบคนแสดงหรือว่าเวอร์ชั่นมังงะ อนิเมะ และภาพยนตร์ เนื้อเรื่องยังคงความงดงามเหมือนเดิม และครั้งนี้เรา้องมาลุ้นกันว่าสองนักแสดงอย่าง ซาระ มินามิ และ โอจิ ซึสึกะ จะถ่ายทอดบทของ 2 พระนางออกมาได้ดีหรือป่าว จะดูอบอุ่นน่ารักเหมือนที่รูปแบบอื่นๆได้ทำไว้หรือไม่ และอีกอย่างเป็นเวอร์ชั้นของซีรี่ย์ญี่ปุ่นจะออกมาดีต่อใจแค่ไหน อั้นนี้ต้องมารอลุ้นกันในวันที่ 30 มีนาคมนี้ แฟนๆคอซีรี่ย์ โรแมนติก ดราม่า ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (From Me to You: Kimi ni Todoke) เรื่องราวจะเป็นมาอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (From Me to You: Kimi ni Todoke)

เรื่องย่อ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (From Me to You: Kimi ni Todoke)

สำหรับซีรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ “From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ” ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กนักเรียนหญิงมัธยมปลายที่ชื่อ “คุโรนุมะ ซาวาโกะ” (รับบทโดย ซาระ มินามิ) เธอเป็นคนที่มีบุคลิกแปลกๆแต่เป็นคนจิตใจดี แต่เป็นคนที่ขี้อายไม่กล้าที่จะสบตาใครที่เข้าหาใคร จนเพื่อนๆชั้นเดียวกันเรียกเธอว่า  ซาดาโกะ (ตัวละครผีเด็ก ในเดอะริงค์) แถมอีกอย่างผู้คนในโรงเรียนก็รังเกียจเธอไม่มีใครที่จะอยากพูดคุย หรือเข้าใกล้เธอ ไม่มีใครที่พูดจาดีกับเธอสักครั้งเมื่อเจอหน้ากัน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ “คาเสะฮายะ โชตะ” (รับบทโดย โอจิ ซึสึกะ)  เขาคือนักเรียนชายที่ย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่โดดเด่นและกีฬาที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้เขานั้นเป็นระดับหนุ่มป๊อปประจำโรงเรียน แต่หญิงสาวอย่าง “ซาวาโกะ” ได้แต่เฝ้ามองเขาอยู่ห่างๆ

From Me to You: Kimi ni Todoke

ด้วยความชื่นชม นับถือ ที่เขาเป็นผู้ชายที่ใครๆ ก็รักและอยากเป็นเพื่อนด้วย ตรงข้ามกับตัวเอง ที่ไม่มีใครที่จะอยากคุยด้วย ส่วน “ โชตะ” นั้นก็แอบมอง “ซาวาโกะ” อยู่บ่อยๆและอยากที่จะเป็นเพื่อนกับเธอ เพราะเขานั้นได้แอบเห็นความน่ารัก ในใจลึกๆของเธอ และมองว่าเธอเป็นคนที่มีน้ำใจ ที่เป็นกำลังใจให้เขาตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาเรียนที่นี้ และอีกอย่างถึงแม้ว่าคนส่วนมากจะมองเธอยังไง แต่สำหรับ “ โชตะ” แล้วเธอเป็นคนที่ใสซื่อ ความบริสุทธิ์ ความมีน้ำใจ และหัวใจที่งดงาม และที่สำคัญเมื่อเวลาเธอยิ้ม ชายหนุ่มอย่าง “ โชตะ”ก็ไม่อาจที่จะละสายตาจากเธอได้ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้สนิทสนมกันมากขึ้น “ โชตะ” พยายาทำให้ “ซาวาโกะ” นั้นมีโอกาสได้สัมผัสกับคนอื่นมากขึ้น จดทำให้เพื่อนๆทุกคนยอมรับในตัวของเธอ และเปิดใจยอมรับเธอ พร้อมกับสานต่อความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่นครั้งนี้ระหว่าง “ซาวาโกะ” และ “ โชตะ”