EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด (ซับไทย) EP.1-30 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด (ซับไทย) EP.1-30 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : ไต้เก้าเจิ้ง,เฉินฟางถง,โหวตง,หม่าซินอวี๋

Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด มาแล้วอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังจาก WeTV เรื่อง “Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “เฉินฟางถง” และ “ไต้เก้าเจิ้ง” มารับบทพระเอกนางเอกคู่กันอีกครั้ง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องเก่ายังมูฟออนไม่ได้ แต่นี้ส่งต่อความโรแมนติกมาใส่กันแบบยาวๆไปเลย นอกจากคู่พระนางแล้วยังได้นักแสดงสมทบอย่าง “โหวตง และ “หม่าซินอวี๋” ที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย มาพูดถึงความรักของคู่พระนางกันเลยดีกว่าอย่าง “เฉินฟางถง” และ “ไต้เก้าเจิ้ง” 

ดูซีรี่ย์ Forever Love (2023)

ทั้งสองเคยรับบทคู่กันมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง Maid's Revenge เรียกได้ว่าการกลับมาของทั้งสองในครั้งนี้ มีอะไรที่เซอร์ไพรส์ในหลายๆอย่าง และที่สำคัญเคมีเข้ากันดีมาก ถือว่าเป็นคู่จิ้นยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญฉากที่ดีสุดๆก็ไม่พ้นจากฉาก โมเมนต์แรงๆจากพระนางและฉากเลิฟซีน บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขาไม่ควรที่จะพลาด “Forever Love รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด” ที่พล็อตที่น่าสนใจที่จะมาดึงดูดแฟนๆอย่างแน่นอน ว่าด้วยเรื่องราวของนางเอกที่ตาบอด และได้สูญเสียพ่อของเธอไป และคิดว่าการตายครั้งนี้เป็นฝีมือของพระเอก ที่เป็นบอดี้การ์ดให้กับเธอ จนได้มารู้ความจริงที่หลังว่าที่แท้จริงแล้ว เป็นคู่หมั้นและเพื่อนสนิทที่ร่วมมือกันหักหลังเธอ ไม่ขอรีวิวเยอะอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างได้เลย

Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด (ซับไทย)

เรื่องย่อ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด

โดยเนื้อเรื่องเปิดเรื่องมาที่ “หลินซินถง” (รับบทโดย เฉินฟางถง) ทายาทหนึ่งเดียวของหลินกรุ๊ป ซึ่งเป็นตระกูลที่มีธุรกิจใหญ่ระดับประเทศ เธอนั้นได้หลงรัก “ฉือซาน” (รับบทโดย โหวตง) เขาเป็นชายหนุ่มที่มีฐานะยากจน แต่เมื่อทั้งสองใกล้จะหมั่นกัน “หลินซินถง” กลับถูกชายคนอื่นขโมยจูบอย่างไม่เต็มใจ และเธอยังไม่ทันได้ทำอะไรหรือตอบโต้ด้วยซ้ำ แต่กลับต้องพบเจอกับข่าวร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว เมื่อได้รับข่าวมาว่าพ่อของเธอนั้น ได้เสียชีวิตอุบัติเหตุระคว่ำ และเหตุการณ์นี้ทำให้ “หลินซินถง” คิดว่านั้นไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรม แถมยังใส่ร้ายบอดี้การ์ดคนสนิทของพ่ออย่าง “โจวโม่เย่า” (รับบทโดย ไต้เก้าเจิ้ง) 

ดูซีรี่ย์ Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด (ซับไทย) EP.1-30 จบ

และเมื่อเขาไม่ได้เป็นคนทำ และพยายามที่จะพูดความจริงให้กับ “หลินซินถง” ฟังแต่ยังไม่ได้อธิบายแต่อย่างใดก็พบว่า “โจวโม่เย่า” รู้แผนการชั่วร้ายของตระกูลหลินเสียก่อน ทำให้หลังจากนั้น  “โจวโม่เย่า” ค่อยอยู่ข้างๆเธอและปกป้องเธอ ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนมารู้ความจริงว่า “ฉือซาน” ชายที่เธอรักแอบมีความพันธ์ลับๆ กับ “เซี่ยอวี่เวย” (รับบทโดย หม่าซินอวี๋) เพื่อนสนิทของเธอแถมเธอยังเข้าใจผิดว่า  “โจวโม่เย่า” อยู่ข้างพวกเขาทำให้ “หลินซินถง” ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะคิดบัญชีทุกอย่างแต่ทว่าในตอนนั้นเธอก็ได้ตกหลุมรักเขาไปแล้ว มาเอาใจช่วยพวกเขากันต่อได้ที่ 1112HD เว็บไซต์ดูซีรี่ย์จีนออนไลน์