EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์จีน Forensic JD (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน Forensic JD (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : สืบสวน/สอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2022
นักแสดงนำ : อาซา จางเซี่ยวฉวน อาเจียว กวนจื้อปิน เฮนรี ปริ๊นซ์ หมัค เฉินเจียเล่อ

Forensic JD (2022) ซับไทย มาร่วมกันไขคดีไปกับ Forensic JD นิติวิทยาศาสตร์ สำหรับปี 2656 ซีรีย์แนวสืบสวน/สอบสวน ที่ทำออกมาให้ได้ชมกันทั้งหมด 12 ตอน โดยมีระยะในการออกกาศตั้งแต่ 12 ธันวาคม ถึง 20 ธันวาคม 2565 ตอนละ 45นาที ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ซึ่งแฟนๆที่รอชมและติดตามสามารถดูและลุ้นกันได้ยาวๆแบบเต็มที่ไปเลย สำหรับซีรีย์เรื่อง Forensic JD ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทบาทการแสดงของ อาซา จางเซี่ยวฉวน อาเจียว กวนจื้อปิน เฮนรี ปริ๊นซ์ หมัค เฉินเจียเล่อ แค่นักแสดงนำก็คุ้มค่าและเมาะสมกับการรอคอย

ดูซีรี่ย์จีน Forensic JD (2022)

เรื่องนี้เป็นการไขคดีลึกลับสุดระทึกขวัญร่วมกับตำรวจของแพทย์หญิงคนนึง ที่เธอได้รับเรื่องจาก สถาบันถอดรหัสสาเหตุการตายแห่งหนึ่ง เธอและสาวปริศนาพร้อมกับเจ้าหน้าที่พยายามช่วยกันสืบค้นหาข้อมูลการตายของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว เธอมีสมองที่เรียกว่า HSP ซึ่งมีความรวดเร็วสูงมากในการรับข้อมูลในทุกๆวัน ถึงแม้บางครั้งสมองของเธอจะเริ่มไม่ไหว แต่อย่างน้อยมันก็ช่วยให้เธอไขคดีต่างๆให้สำเร็จมาแล้วมากมาย ด้วยคลังในสมองที่มีขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บข้อมูลให้กับเธอได้เยอะเลยทีเดียว

Forensic JD (2022) ซับไทย

เรื่องย่อซีรีย์ Forensic JD (2022)

เรื่องราวบอกผ่านแพทย์หญิง ซ่งอันหยาน ทำงานอยู่ในแผนกของนิติวิทยาศาสตร์ เกี่ยวข้องกับการไขคดีทางอาชญากรรมที่นำพาเธอไปสู่คดีย้อนหลังเมื่อ 20 ปีที่แล้วซึ่งเป็นคดีฆาตรกรรมต่อเนื่อง ในขณะที่เธอนั้นได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อหาข้อมูลในการสืบสวนและพยายามที่จะไขคดีของพ่อย้อนหลังเมื่อหลายยปีก่อนไปด้วยนั้น ซ่งอันหยาน ก็ได้ขอความร่วมมือกับนักสืบที่มีไฟอย่าร้อนแรงอย่าง หลิว จี้หมิง เพื่อมาช่วยเธอในการค้นหาความจริงและไขคดีครั้งนี้ให้สำเร็จ แม้ว่าจะความหวังเพียงเล็กน้อยที่คดีของพ่อจะถูกเปิดเผยออกมาก็ตาม และในระหว่างทางที่เขาออกสืบค้นหาความจริงก็ได้เจอกับ หลิน เซียว มี้ ซึ่งเป็นคนลึกลับ ซ่งอันหยาน ได้ชวน หลิน เซียว มี้ มาเป็นเพื่อนที่จะช่วยกันไขคดีเพิ่มมาอีกคน เรื่องราวของการไขคดีที่ลึกลับซ้อนและมีความระทึกขวัญซ่อนอยู่จึงเริ่มขึ้น