EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Forecasting Love and Weather (2022) พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Forecasting Love and Weather (2022) พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : ชา ยองฮุน
นักแสดงนำ : ปาร์ค มินยอง ซงคัง ยุน ปาร์ค ยูรา

Forecasting Love and Weather (2022) พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง  ซับไทย เปิดตัวมาที่ซีรี่ย์ที่เป็นแนวประเภท ออฟฟิศ , เมโลดราม่า , โรแมนติก อย่างซีรี่ย์เรื่อง พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (2022) Forecasting Love and Weather ที่เปิดตัวออนแอให้ท่านผู้รับชมได้ติดตามกันวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ที่มาพร้อมนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ปาร์ค มินยอง ซงคัง ยุน ปาร์ค ยูรา โดยเป็นเรื่องราว กรมอุตุนิยมวิทยาของประเทศเกาหลี เมื่อเหตุการณ์นี้ทำให้ตัวละครหลักของเรามาเจอรักแรกพบ เรื่องราวจะสนุกและหวานโรแมนติดแค่ไหนติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย

Forecasting Love and Weather ซับไทย

เรื่องย่อ Forecasting Love and Weather (2022) พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่

 "จินฮาคยอง"  (นำแสดงโดย พัคมินยอง ) หญิงสาวที่มีหลักเกณฑ์ในตัวเองสูง เเละเชื่อมันในความคิดของตนเองด้วยความฉลาดของเธอ ทำให้เธอเป็นที่รักต่อเพื่อนร่วมงาน ต่อมาขณะที่เธอตกอยู่ในสภาวะกดดันและได้มาพบกับ  "อีชีอู" (นำแสดงโดย ซงคัง )  เป็นชายหนุ่มที่มี  IQ สูงถึง 150 สามารถทำอะไรเพียงไม่กี่นาที แต่เขาไม่เคยจริงจังกับอะไรในชีวิตเลยสักกะอย่าง  "ฮันกีจุน" (นำแสดงโดย ยุนพัค) เป็นคนที่หล่อเหลาจนสาวๆติดกับเขาเยอะจนต้องหาที่ซ่อน ด้วยคำพูกที่แสนหวานแค่อ้างปากพูเพียงไม่กี่คำก็ทำสาวๆเคลิ้มตามกันไป 

พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง ซับไทย

ต่อมา  "แชยูจิน" (นำแสดงโดย ยูรา)  ความฝันของเธอนั้นเธอออยากเป็น ผู้รายงานข่าวภาคสนาม แต่งานที่เธอทำนั้นมันตรงข้ามกับเธออย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศ อย่างเต็มที่ เมื่อพวกเธอทั้ง สี่คนได้มาเจอกันนั้นบอกเลยว่ามีทั้งความวุ่นวาย และความโรแมนติก ด้วยคาร์เรกเตอร์แต่ละคนในบทบาทซีรี่ย์ก็เอาคนดูแทบจะปวดไปกับนักแสดง แต่อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยว่าเนื้อหาของแต่ละคู่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามรับชมบนเว็ปไซด์ที่เราอัพเดทตอนใหม่ๆได้เเล้ววันนี้ ดูซีรี่ย์ฟรี ภาพเสียงคมชัดระดับ HD