EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Florida Man ฟลอริดาแมน (2023) พากย์ไทย EP.1-7 ตอนจบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Florida Man ฟลอริดาแมน (2023) พากย์ไทย EP.1-7 ตอนจบ Netflix
ประเภท : าชญากรรม ตลก
วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน 2566
กำกับโดย : โดนัลด์ ท็อดด์
นักแสดงนำ : เอดการ์ รามิเรซ,แอนโธนี ลาพาเกลีย,แอ็บบี้ ลี,อ็อตมาร่า มาร์เรโร่,เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส,เอมอรี โคเฮน และ อิสยาห์ จอห์นสัน

Florida Man ฟลอริดาแมน (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว อาชญากรรม ตลก เป็นซีรี่ย์จากประเทศอเมริกาที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรายังนำมาเผยแพร่ให้ท่านได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย “Florida Man ฟลอริดาแมน” เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจนอกจากจะมีฉากแอ็คชั่นที่สนุกระห่ำแล้ว ตัวละครหลักยังมีมุขที่ตลกฮ่าๆปะปนกันไป สำหรับใครที่สนใจในวันที่ 13 เมษายน 2566 นี้จะทำการออกอากาศทั้งหมดให้แฟนๆได้รับชมกัน และ“Florida Man ฟลอริดาแมน” ถูกสร้างโดย “โดนัลด์ ท็อดด์” ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ อำนวยการสร้างร่วมกับเจสัน เบทแมน ,ไมเคิล คอสติแกนและมิเกล อาร์เตตา 

ดูซีรี่ย์ Florida Man พากย์ไทย

โดยการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องของอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังอับจน และได้ถูกว่าจ้างให้ไปจับตัวของแฟนสาวของนักเลงที่มีอำนาจ โดยให้เขานั้นกลับไปยังบ้านเกิดของตนเอง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามแทนที่เขาจะเป็นผู้ที่ตามล่าแฟนของนักเลงคนนั้น กลับกลายเป็นความรักที่เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดาจากนั้นเขาได้กลายเป็นคนที่ถูกตามล่าสะเอง สำหรักนักแสดงนำของซีรี่ย์ “Florida Man ฟลอริดาแมน” ได้แก่ เอดการ์ รามิเรซ,แอนโธนี ลาพาเกลีย,แอ็บบี้ ลี,อ็อตมาร่า มาร์เรโร่,เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส,เอมอรี โคเฮน และ อิสยาห์ จอห์นสัน พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมเรื่องราวสุดสายป่วงของพวกเขาใน Florida Man ฟลอริดาแมน” ในรูปแบบของพากย์ไทย

ฟลอริดาแมน (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Florida Man ฟลอริดาแมน (2023) 

โดยเนื้อเรื่องสุดวายป่วงของซีรี่ย์ “Florida Man ฟลอริดาแมน” ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ไมค์ วาเลนไทน์” (รับบทโดย เอ็ดการ์ รามิเรซ) เขานั้นเป็นอดีตตำรวจที่ตอนนี้กลายเป็นเเค่เพียง คนธรรมดาที่กำลังติดหนี้พนันอย่างบ้าคลั่ง จากนั้นเมื่อเขาต้องเลือกในสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขาได้ฟื้นขึ้นอีกครั้งคือการที่เขาต้องกับไปยังฟลอริดาแมนซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เพราะเมื่อหัวหน้าแก๊งมาเฟียอย่าง “มอส” (รับบทโดย เอโมรี โคเฮน) ได้ส่งตัวเขาให้ตามจับแฟนสาวของเขาอย่าง “เดลลี” (รับบทโดย แอบบีย์ ลี) ที่ได้แอบหนีไปยังฟลอริดาแมน

 Florida Man (2023) Netflix

เพื่อเป็นการชดใช้หนี้ที่เขานั้นได้ติดค้างเอาไว้ ในความร้อนที่แผดเผาของฟลอริดาทำให้เขานั้น ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้มีผู้ชายฟลอริดาที่ดีที่สุดบางคนต้องอับอาย เมื่อได้กลับมาที่นี้เขาได้มีโอกาศที่จะปรับความเข้าใจกับพ่อแม่ของ “ไมค์ วาเลนไทน์” จากนั้นเมื่อได้กลับมายังบ้านเกิดอีกครั้งเขาพบว่าเขาไม่สามารถหลบหนีจากบ้านเกิดที่เขาพยายามจะทิ้งไว้ข้างหลังได้ จากนั้นจึงได้ร่วมมือกันกับ “เดลลี” ทำให้สิ่งที่บ้าระห่ำท่ามกลางการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟีย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM