EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) First Love EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) First Love EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ , วัยฝัน
วันที่เข้าฉาย : 14 ธ.ค. 2022
กำกับโดย : ยูริ คันชิกุ
นักแสดงนำ : หวังซินเยว่,เถียนซีเวย

ดูซีรี่ย์ วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) First Love เป็นซีรี่ย์ที่แสนอบอุ่นกับความรักสุดโรแมนซ์ที่ทาง We และ iQiyi ที่ได้นำมาออกอาอากาสให้เราได้รับชมในปี 2022 ที่ตอนนี้ยังคงมีแฟนๆให้ความสนใจและติดตามรับชมกันมาโดยตลอดเพราะด้วยเรื่องราวที่นำเสนอของซีรี่ย์นั้นทำให้แฟนๆประทับใจจนต้องเข้าไปชมได้แบบเรื่อยๆ เพราะเป็นซีรี่ย์ที่ดูแล้วเพลิดเพลินและยังอินไปตัวละครอย่างคู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันอย่างนักแสดงสาวที่มีดวงตากลมโต “เถียนซีเวย” ที่ต้องมาปะกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อไฟแรงอย่าง “หวังซิงเยว่” จนต้องฟินซ์จิกหมอนที่สามรถกระตุ้นต่อมความเขินไปกับทั้งคู่ให้กับแฟนๆได้เลย

ดูซีรี่ย์ วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022)

ซีรี่ย์จีนแนวน่ารักๆกุ๊กกิ๊กๆเรื่องนี้เหมาะกับทุกคนและทุกเทศกาลมากๆเลยเชียวละเป็นซีรี่ย์ที่ควรหยิบเอาขึ้นมาดูได้อย่างชิลๆในแบบ Non-Stop ต่อเนื่องไม่เบื่อ เพราะว่าเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกปนตลกคอมเมดี้ กับการนำเสนอที่บอกเล่าเรื่องราวความรักหนุ่มสาวภายในรั้วมหาลัย ที่มีโจทย์ความรักของหนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อ กับนักศึกษาสาวสวยคณะแพทย์แต่กลับไม่มีความมั่นใจแถมยังขี้อายอีกด้วย เรื่องราวในฉบับความรักของพวกเขาจะสนุก และเรียกเสียงหัวเราะที่จะมาทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกับเรื่องราวความรักที่แสนหวานละมุนตลอดการรับชมในซีรี่ย์ First Love วุ่นนักโจทย์รักแรก เรื่องนี้เลย

 First Love 2022 พากยไทย

เรื่องย่อ: First Love วุ่นนักโจทย์รักแรก

“เหรินชู” (นำแสดงโดย หวังซิงเยว่) เขาคือหนุ่มหล่อขั้นเทพรุ่นพี่สุดฮิตของที่มีความเก่งและฉลาดในภาควิชาคณิตศาสตร์ กับเรื่องราวของอุบัติเหตุที่โชคชะตาได้นำพาเขาให้ไปเจอกับ “ลู่หวานหว่าน” (นำแสดงโดย เถียนซีเวย) นักศึกษาสาวรุ่นน้องที่กำลังเรียนอยู่ปี2คณะแพทย์ เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เขารู้สึกตกหลุมรักเธออย่างหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่เพราะยังอ่อนหัดและขาดประสบการณ์กับเรื่องนี้อยู่จึงทำให้ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาอยู่ไม่น้อยเลย“เหรินชู”ตั้งใจและพยายามทำทุกวิถีทาง

ที่จะสามารถทำให้เขาได้เข้าไปใกล้ชิดกับเธอให้ได้มากที่สุด แต่ทว่า “ลู่หวานหว่าน” นั้นเคยมีอดีตที่ทำให้เสียใจและเจ็บปวดมาจากการที่เธอรักเพื่อนสนิทคนหนึ่งมาแล้ว ทำให้เธอปิดกั้นและไม่ยอมที่จะเปิดใจให้กับใครอีกเลย แต่ด้วยความพยายามของ “เหรินชู” ที่ทั้งตามตื้อและงัดเอา108วิธีมาใช้จีบเธอสารพัดทำให้เธอเริ่มหวั่นไหวจนได้ ความรักของทั้งคู่จะแสนอบอุนหัวใจมากขนาดใหนไปติดตามกันต่อได้ทางเว็บไซต์ของเราในตอนนี้กันเลย