EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18

ดูซีรี่ย์ First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง EP.1-18 จบ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง EP.1-18 จบ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : ก่วนจินหลิน,ซ่งเพ่ยเจ๋อ,โจวจื่อเจี๋ย,หลี่ฉฮุ่ยหลิง

First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จากดินเเดนมังกรอย่าง First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่ตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่ ใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีน ขอแนะนำเลยว่ารีบเลย เพราะตอนนี้ดำเนินเรื่องราวถึงตอนที่ 8 ที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีทั้งหมดเพียงแค่ 18 ตอนเท่านั้นสำหรับ “First Kisses จูบแรก 33 ครั้ง” ได้เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนนี้ สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของเรื่อง ว่าด้วยเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นโรคความจำเสื่อมหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ทำให้เธอชอบมีอาการวูบอยู่ย่อยๆครั้ง แต่ในขณะที่เธอกำลังวิ่งออกกำลังกาย ก็ได้วูบหมดสติอีกครั้ง

ดูซีรี่ย์ First Kisses (2023)

แต่ครั้งนี้มีเทพบุตรแห่งการวิจัยนั้นก็คือพระเอก ได้เข้ามาเปิดฉากจูบเธอตั้งแต่แรกเห็น และทุกครั้งที่ได้พบกันพระเอกกับนางเอก คือต้องจูบกันทุกครั้ง บอกเลยว่าเป็นฉากที่ดูแล้วฟินตามๆกัน แต่ที่แย่น้อยก็คือเป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีตอนละ6-7 นาทีเท่านั้น ใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนต้องรีบเลย “First Kisses จูบแรก 33 ครั้ง” เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง “ก่วนจินหลิน” และ “ซ่งเพ่ยเจ๋อ” คู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันดีมาก และนอกจากนี้ยังมีให้ลุ้นอีกหนึ่งคู่ที่รับบทโดย “โจวจื่อเจี๋ย” และ “หลี่ฉฮุ่ยหลิง” บอกเลยว่าคู่นี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย พร้อมกันหรือยังที่จะรับชมฉากน่ารักจูบแบบฟินๆไปพร้อมกับพวกเขาที่ First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง

First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง

เรื่องย่อ First Kisses (2023) จูบแรก 33 ครั้ง

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวผ่าน ความรัก ครอบครัว และการเติบโตส่วนบุคคลของคู่พระเอกนางเอกอย่าง “Lv You” (รับบทโดย ซ่งเพ่ยเจ๋อ) ประธานบริษัทไบโอเทคที่ภายนอกของเขา มีท่าทียิ่งยโสและเย็นชาต่อคนรอบข้าง และในใจลึกๆของเขาเป็นชายหนุ่มที่อ่อนโยน และอบอุ่นมากๆแถมยังเป็นประธานบริษัทที่อายุยังน้อยอีกด้วย ที่จู่ๆวันหนึ่งได้เข้าไปช่วยชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งนั้นก็คือ “Lu Pan Pan” (รับบทโดย ก่วนจินหลิน) เธอคือนักกีฬากรีฑามากความสามารถ ที่กำลังล้มลงในขณะที่กำลังวิ่ง แต่ยังดีที่  “Lv You” เข้าไปช่วยไว้ทันแต่ทว่าอย่างไรก็ตามการพบกันครั้งแรกของพวกเขา

จูบแรก 33 ครั้ง (ซับไทย)

  “Lv You” ก็เปิดฉากจูบ “Lu Pan Pan” ไปสะงั้นแต่นี้เป็นเเค่เพียงการทดลองดึงความจำของเขาเท่านั้นเพราะว่า “Lu Pan Pan” เธอนั้นได้สมองเสื่อมเป็นบ้างครั้งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ทว่าการทดลองครั้งนี้ของเขา กลับเป็น “Lv You” ที่เริ่มตกหลุมรัก “Lu Pan Pan” ก่อนจากนั้นเขาไม่คิดที่จะปิดบังความรู้สึก ทำให้ทั้งสองค่อยๆ ตกหลุมรักจรเกิดเป็นความรักอันแสนหวาน แต่เขาจะสามารถทำให้ความทรงจำของเธอ กลับคืนมาได้หรือไม่ และทุกอย่างจะเปลี่ยนไปไหมต้องมารอลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM