EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย – Fireworks of My Heart (2023) END

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย – Fireworks of My Heart (2023) END
ประเภท : โรแมนติก,ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22/07/2023
กำกับโดย : Li Mu Ge
นักแสดงนำ : Yang Yang,Wang Chu Ran,Wei Da Xun,Zhang Bin Bin
คะแนน 8

เรื่องย่อ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (พากย์ไทย)

เรื่องราวของ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง เริ่มขึ้นเมื่อ "ซ่งเหยีน" เขาเป็นหัวหน้าสถานีดับเพลิง และเขาได้พบกับ "สวี่ฉิน" เธอคนนี้เป็นแพทย์ฉุกเฉิน เขาทั้งสองได้พบเจอกันหลังจากที่ห่างเกินกันไปเป็นเวลา 10 ปี ในช่วงวัยเยาว์ที่ผ่านมา สาเหตุที่พวกเขาต้องแยกจากกันเป็นเพราะครอบครัวของเขาทั้งสองนั้นขัดแย้งกัน ในการพับเจอของเขาทั้งสองคนในครั้งนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเพราะเขาทั้งสองคนต่างต้องเจอกับประสบการณ์ชีวิตหลายรูปแบบ แตกต่างจากกันไปการเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนเดิม

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย

ในเรื่องของการทำงานของเขาทั้งสองคนจำต้องพบเจอกันบ่อยมากขึ้นเพราะ ลักษณะงานของพวกเขาเป็นไปในทิศทางเดียวกัน "ซงเหยียน" เขานำทีมของเขานักดับเพลิงสถานีสือหลี่ ต่อสู้อย่างกล้าหาญ เพื่อที่จะปกป้องผู้ประสบภัย เขาได้เอาชนะการทดสอบอันโหดร้าย และเอาชนะไฟร้ายนับไม่ถ้วน โดยไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย เขามีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่จะช่วยชีวิตผู้อื่น

"สวี่ฉิน" ได้รับรู้ถึงความตั้งใจของ "ซ่งเหยีน" ทำให้เธอคนนี้มีแรงบันดาลใจให้สวี่ฉิน เขาทั้งสองคนก็เริ่มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ และพวกเขาก็เริ่มที่จะร่วมมือกันจัดการกับอุปสรรคทางอารมณ์ที่รวบกวนความรู้สึกของเขาทั้งสองคน เขาทั้งสองคนได้ต่อต้านปัญหาของครอบครัวเขา และในที่สุดเขาทั้งสองคนก็ได้รักกันอีกครั้ง คอยให้กำลังใจกัน และก้าวไปด้วยกันเพื่อที่จะต้องปกป้องเมืองอันสวยงามที่พวกเขารักให้ปลอดภัย ด้วยความสามารถและทักษะที่พวกเขามี

Fireworks of My Heart (2023)

รีวิว กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart (2023) อัปเดทใหม่ล่าสุด พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีนที่จะพาคุณไปอินเลิฟในรูปแบบ นักดับเพลิง ซีรี่ย์แนวรัก โรแมนติก มีฉากแอ็คชั่นนิดหน่อย ผลงานชิ้นนี้ได้ผู้กำกับ หลี่มู่เกอ จัดนักแสดงนำทัพส่งมอบความสุขให้กับผู้รับชม บอกได้เลยว่าสนุกแน่นอน และด้วยกระแสของซีรี่ย์จีนช่วงนี้บอกได้เลยว่ามาแรงมาก ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เรื่องนี้จะออนแอร์ในช่องทาง IQIYI กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart (2023) มีทั้งหมด 40 ตอน ดูกันยาวๆดูแบบฟินจิกหมอนขาดไปข้างอย่างแน่นอน ในความที่เคมีของนักแสดง พระเอกและพระนาง นั้นเข้ากันได้อย่างลงตัว เรื่องราวของความรัก ของเขาทั้งสองคนนั้นบอกได้เลยว่าฟินเวอร์ ซึ้งมีความขัดแย้งของครอบครัว ทำให้ความรักใน10ปีก่อนไม่สมหวังแต่นี้คือการพบกันครั้งใหม่ หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน จะทำให้เขากลับมารักกันอีกครั้ง (อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์ 6 ตอน)