EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย EP1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย EP1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก ละคร ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม – 13 พฤษภาคม 2020
กำกับโดย : โอ ฮยอนจอง ลีซูฮยอน
นักแสดงนำ : คิมดงอุค มุน กายอง

Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย จะเกิดเป็นอย่างไร!? เมื่อชายหนุ่มที่เป็นโรคจำหมดทุกอย่างมากเกินมาเจอหญิงสาวที่เกิดความจำเลือนหายไปโดยเฉพาะเหตุการณ์สำคัญต้องมาเติมเต็มกัน ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบเรื่องราวชีวิตดราม่าโรแมนติกอะไรแบบนี้ต้องไม่พลาดเรื่อง “Find Me in Your Memory พบกันในความทรงจำ”

 Find Me in Your Memory ซับไทย

เรื่องย่อ “Find Me in Your Memory พบกันในความทรงจำ”

สำหรับเรื่องราวของ “Find Me in Your Memory พบกันในความทรงจำ” เป็นการเล่าเรื่องถึง “อีจองฮุน” ชายหนุ่มผู้ประกาศข่าวผู้เลื่องชื่อในการจัดรายการสด โดยยกเป็นมือ 1 ผู้ซึ่งจดจำสคริปต์ได้แม่นยำ แต่เพราะด้วยสมองมีอาการที่เรียกว่าไฮเปอร์ธีมีเซียจึงจดจำรายละเอียดได้ดีสุด ๆ แต่แล้วเขาก็เจอส่วนที่ขาดหายไปเมื่อมี “ยอฮาจิน” นักแสดงผู้โด่งดัง แต่กลับซ่อนความเศร้า โดยที่เธอสร้างเกราะป้องกันตัวเองให้สูญเสียความทรงจำบางช่วงชีวิตไป เพราะหากยังจดจำเธอไม่สามารถใช้ชีวิตต่อด้วยรอยยิ้มอันสดใสแบบนี้ได้ และเมื่อทั้ง 2 ได้มาเจอกัน ก็กลายเป็นว่าแต่ละคนเติมเต็มช่องว่าง และความแตกต่างของปมในใจให้ 

พบกันในความทรงจำ ซับไทย

แต่ถึงอย่างไรรอยแผลของ “อีจองฮุน” เป็นความทรงจำอันเจ็บปวด คือการที่เขาได้สูญเสียคนรักไปและพยายามต้องการหาความจริงถึงปมฆาตรกรรมนั้น และเขากำลังคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยขึ้นกับผู้หญิงคนนี้ได้ และพยายามพยายามที่จะปกป้องเธออย่างสุดความสามารถ เพราะไม่อยากให้ภาพในอดีตหวนกลับมาเกิดซ้ำขึ้นได้อีกต่อไป ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวชีวิตของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร อยากรู้ต้องไปดูกันแล้วจริง ๆ