EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond ซับไทย (2023) EP.1-12 ตอน Disney+

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond ซับไทย (2023) EP.1-12 ตอน Disney+
ประเภท : คอมเมดี้-ดราม่า สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 17 เมษายน2566
กำกับโดย : จาง จองโด, ลี จุงมุก
นักแสดงนำ : จางฮยอก จางนารา แช จุง อัน คิมนัมฮี

Family: The Unbreakable Bond ซับไทย (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่เปิดตัวแรงมาก สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Family: The Unbreakable Bond” เป็นซีรี่ย์จาก Disney+ Hotstar ที่จะส่งมอบความสนุกครั้งใหม่ให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์แนว สายลับ คอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสนุกทั้งฮ่าไปตามๆกันโดยพล็อตที่น่าสนใจของ “Family: The Unbreakable Bond” จะบอกเล่าเรื่องราวของสายลับหนุ่ม และภรรยาของเขาที่ปิดบังความลับที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ บอกเลยว่าที่พิเศษของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ ได้นักแสดงนำรุ่นเก๊าอย่าง “จางฮยอก” และ “จางนารา” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงนำคู่ขวัญแห่งทศวรรษโคจรมาพบกันอีกครั้ง และสำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ “อีจองมก” ผู้กำกับมากประการณ์ 

ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond

ที่ได้กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง Our Blues นอกจากนี้ยังมี Alchemy of Souls และ What’s Wrong with Secretary Kim และครั้งนี้ยังได้ “จองยูซอน” นักเขียนมือทองที่ได้เขียนบทเรื่อง Evergreen  ต้องบอกเลยว่า “Family: The Unbreakable Bond” ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่สนใจ นอกจากจะเป็นการนำนักแสดงนำทั้งสองมารับบทคู่กันถึง 4 ครั้งแล้วเนื้อหายังมีความสนุก เฮฮ่าแนวคิดแปลกใหม่อีกด้วย ใครที่กำลังรอชมผลงานของพวกเขาอยู่นั้น เตรียมตัวรอเลยเพราะว่า “Family: The Unbreakable Bond” จะทำการออกอากาศในวันที่  17 เมษายนนี้ เวลา 20.50 น. ทางเว็บไซต์ Disney+ Hotstar และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM เรื่องราวจะสนุกน่าตื่นเต้นแค่ไหนต้องมารอลุ้นกัน 

Family: The Unbreakable Bond ซับไทย

เรื่องย่อ Family: The Unbreakable Bond (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดป่วงจะบอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มอย่าง “ควอนโดฮุน” (รับบทโดย จางฮยอก) เขานั้นเป็นสายลับแบบหลบๆซ่อนๆโดยไม่มีใครรู้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ๆ ครอบครัว หรือแม้แต่ภรรยาของเขาอย่าง “คังยูรา” (รับบทโดย จางนารา)  ก็ยังไม่รู้อาชีพที่แท้จริงของเขาเลยแม้แต่น้อย ในชีวิตประจำวันของ “ควอนโดฮุน” เขานั้นรับหน้าที่เป็นสามีที่ดีของเธอ และนอกจากนี้ยังเป็นสายลับผู้เก่งกาจให้กับหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ หรือที่เรียกในชื่อเต็มๆว่า National Intelligence Service (NIS) ของประเทศเกาหลีและ “ควอนโดฮุน” เป็นสายลับมานานหลายปีแต่ไม่มีใครรู้เลย 

Family: The Unbreakable Bond ซับไทย (2023)

แต่ว่าวันหนึ่งเกิดเรื่องที่เขานั้นไม่คาดคิดเมื่อกภรรยาของเขา “คังยูรา” ก็มีความลับบางอย่างที่ปิดบัง “ควอนโดฮุน” ไว้เหมือนกันจากนั้นจึงเกิดเป็นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายขึ้น เพราะว่าอยู่มาวันหนึ่งหัวหน้าที่ NIS อย่าง  “โอชอนรยอน” (รับบทโดย แชจองอัน) ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขาเพื่อประคับประครองความรักของพวกเขาให้ดีขึ้น จากนั้น  “ควอนโดฮุน” จึงเลือกที่จะยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับมาเป็นสามีที่ดีของ ภรรยาแต่ทว่าเมื่อรู้ความจริงของภรรยาเขาจะสามารถรับมือกับมันได้หรือไม่ ลุ้นไปพร้อมๆกันที่ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Family: The Unbreakable Bond 2023