EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2566
นักแสดงนำ : หวังลี่น่า หลีฉี่เกอ ซูอวี่หาง หวงเยว่หรัน เก่อจวิ้นถิง

Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องใหม่ๆไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจ Falling for You หรือชื่อไทยว่า “ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ” ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้พึ่งดำเนินเรื่องความสนุก ไปให้แฟนๆได้รับชมกันเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องฟอร์มเล็กที่มีระยะเวลาตอนละ 6 นาทีเท่านั้น ซึ่งจะมีทั้งหมด 24 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Falling for You (2023)

โดยนักแสดงนำของซีรี่ย์ Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ได้แก่ หวังลี่น่า และ หลีฉี่เกอ รับบทเป็นพระเอกนางเอก และ ซูอวี่หาง ,หวงเยว่หรัน, เก่อจวิ้นถิง โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของโปรดิวเซอร์หญิง ที่มีฝีมือไม่ธรรมดา และที่สำคัญเธอนั้นไม่ชอบทำซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก หวานๆชื่นแบบเข้าเส้น แต่ทว่าอย่างไรก็ตามชีวิตของเธอจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆเธอได้เข้าไปอยู่ในซีรี่ย์ที่เธอเป็นดิวเซอร์ แถมยังเป็นตัวละครที่แสนจะอ่อนแอที่เธอนั้นไม่ชอบที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ 2023 ซับไทย

เรื่องย่อ Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องนี้ “Falling for You ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ” เป็นเรื่องราวของโปรดิวเซอร์สาวอย่าง “ซูเซิ่งหนาน” (แสดงโดย หวังลี่น่า) เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังทำผลงานได้ดีเป็นอย่างมาก แต่ผิดตรงที่ว่า “ซูเซิ่งหนาน” เธอนั้นเป็นโปรดิวเซอร์ที่เกลียดพวกซีรี่ย์แนว โรแมนติก หวานชื่นน่ารักๆ เธอนั้นมักจะเกลียดฉากพวกนี้มาก แต่อย่างไรก็ตามชีวิจของเธอต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อจู่ๆ “ซูเซิ่งหนาน” ได้ทะลุมิติเข้าไปยังโลกละครและพบว่า ตนเองนั้นได้เข้าไปยังละครที่ตนเองกำลังทำอยู่ ในบทบาทของ นักแสดงนำหญิงที่มีความอ่อนแอในเรื่องอย่าง แมรี่ซู 

Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ

แถมยังเป็นตัวละครที่เธอนั้นเกลียดเข้าเส้น และที่สำคัที่โชคร้ายมากกว่านั้นก็คือในเมื่อ “ซูเซิ่งหนาน” อยู่ในร่างของ แมรี่ซู ทำให้เธอได้ถูก “โอวหยางอวี่ชวน” (แสดงโดย หลีฉี่เกอฉ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องตามไล่จีบแบบไม่ลดละ ความรู้สึกนี้ในตอนแรกของ “ซูเซิ่งหนาน” เธอนั้นไม่คุ้นชินกับกับการเป็นคนที่อ่อนแอไร้เดียงสา แบบที่ว่าตรงข้ามกับนิสัยของเธอที่แข็งแกร่งที่เป็นอิสระ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้รับรู้ว่า ตนเองนั้นจะต้องอยู่ในร่างนี้อีกนานทำให้  “ซูเซิ่งหนาน” ผู้มีนิสัยแข็งกระด้าง กลายเป็นคนที่เริ่มอ่อนโยน แพ้การเอาใจใส่ของ “โอวหยาง” และในท้ายที่สุดทั้งสองก็ได้พบรักแท้ที่อยู่เหนือกาลเวลา