EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูซีรี่ย์ Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น (ซับไทย)
ประเภท : ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 15 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : อู๋เชี่ยน ,หลี่เจียหัง ,เฉียวเจิ้นยวี่ ,หูอี้เสวียน ,ทังจิงเม่ย และ หยางอวี่ถง

Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น มาแล้วสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนแนว ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ ลึกลับ เพราะว่าล่าสุดนี้ทาง WeTV ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออนแอร์ซีรี่ย์เรื่อง “Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น” ในวันที่ 15 กันยายนี้เป็นต้นไป แถมยังได้ยกทัพนักแสดงนำกันมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อู๋เชี่ยน ,หลี่เจียหัง ,เฉียวเจิ้นยวี่ ,หูอี้เสวียน ,ทังจิงเม่ย และ หยางอวี่ถง  พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกมากมาย ที่จะให้คุณไปลุ้นกันต่อที่  “Faithful เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น” หลังจากที่เห็นตัวอย่างแรกออกมานั้น 

ดูซีรี่ย์ Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น

บอกเลยว่าก่อนที่จะสืบคดีเปิดฉากดราม่า มาแบบเต็มๆและที่สำคัญ ถึงจะเป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ สืบสวน แต่เนื้อเรื่องไม่ค่อยซับซ้อนบอกเลยว่า ถูกใจสายนี้มากๆการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 25 ตอนเท่านั้น ใรูปแบบของซับไทย “Faithful เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น” การเริ่มต้นเรื่องนั้นได้เริ่มต้นที่หญิงสาวคนหนึ่ง ที่เธอนั้นได้ไปทำงานในที่แห่งหนึ่ง แต่กลับถูกใส่ร้าย และเธอคนนี้ได้เชื่อมโยงใกล้ชิดกับ บุคคลลึกลับทั้งเก้าคน ที่ต่างคนต่างถิ่นต่างหน้าที่ ที่จะมาร่วมกันต่อสู้เพื่อเธอ ก่อนที่จะเกิดเป็นการแก้แค้นสุดระทึกขวัญ และต้องบอกเลยว่าการแสดงของนักแสดงนำนั้น ถือว่ามากประสบการณ์ทุกคน สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของออกมาได้เข้มข้น สมกับเป็นสุดยอดซีรี่ย์จีนแนว ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ ลึกลับ

Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น (ซับไทย)

เรื่องย่อ Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “Li Boyu” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “รู่หลาน” (รับบทโดย หูอี้เสวียน) เธอนั้นได้ถูกใส่ร้ายจากนายจ้าง เพื่อเป็นการปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเอง เธอนั้นยอมเสี่ยงเพื่อฟ้องร้องกับ เจ้าของอาคารเย็บปักถักร้อยอย่าง “อู๋เหลียน” (รับบทโดย เฉียวเจิ้นยวี่) ที่ใส่ร้ายเธอแม้เธอจะไม่ได้เป็นคนผิดก็ตาม แต่เธอก็พยายามต่อต้านเพื่อความบริสุทธิ์ของเธอ จากนั้นเพื่อนสนิทของ “รู่หลาน” ที่ชื่อ “เหมิงวาน” (รับบทโดย อู๋เชี่ยน) เพื่อเป็นการแก้เเค้นให้กับเพื่อนรักที่ เสียชีวิตไปอย่างน่าสงสาร 

ดูซีรี่ย์ Faithful (2023) เก้ายอดคุณธรรมพลิกคดีแค้น (ซับไทย)

ทำให้เธอพยายามทำงานหนัก เป็นเวลานานถึงเจ็ดปี โดยการร่วมมือกับ “หลิวซิน” (รับบทโดย หลี่เจียหัง) พร้อมกับบุคคลลึกลับทั้งเก้าคน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของ “รู่หลาน” โดยที่เธอไม่สนถูกผิด และวางแผนแก้เเค้นให้กับ “รู่หลาน” โดยเริ่มจากการล้มล้างคดีให้กับเธอก่อนที่เธอจะถูกฝั่ง แต่ทว่าขณะนั้นเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนก็ค่อยๆปรากฏให้เห็นในกระบวนการนี้ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ มีความสนุกเข้มข้น ไม่เน้นไปฉากโรแมนติกสักเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่ามีฉากที่ทำให้คุณได้ยิ้มตามอย่างแน่นอน