EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา (พากย์ไทย) EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา (พากย์ไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2023
กำกับโดย : Gong Yu Shi
นักแสดงนำ : เหวินจวิ้นฮุย ,จางเหมี่ยวอี๋

Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา (พากย์ไทย) อีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา” ที่เริ่มออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยมาได้หกตอนแล้ว บอกเลยว่าถูกใจสายซีรี่ย์พากย์ไทยเป็นอย่างมาก “Exclusive Fairytale นิทานรัก ของสองเรา” เป็นซีรี่ย์แนว รักใส ๆ ในวัยเรียน ดูแล้วฟินไปตามๆกันโดยเฉพาะคู่พระนางของเรื่องที่รับบทโดย “จางเหมียวอี๋” ประกบคู่กับ “เหวินจวิ้นฮุย” บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ 

ดูซีรี่ย์ Exclusive Fairytale (2023) พากย์ไทย

พร้อมหรือยังที่จะเตรียมตัวคลั่งรักไปกับพวกเขา โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนางเอกในบทของ ‘หลิงเชา ที่มีต่อ เซียวทู่ ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก แต่เมื่อโตมากลับมาเป็นคนรักกันสะงั้น ถือว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ฟินแบบสุดๆ หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติก วัยรุ่น เรื่องนี้ไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด “Exclusive Fairytale นิทานรัก ของสองเรา” ได้การดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมในชื่อ Once We Come Across Love ในนิยายนั้นเต็มไปด้วยความหวาน สุดโรแมนติก จิกหมอน บอกเลยว่าคนแสดงยิ่งฟินมากกว่าต้องไปลองดู ทั้งหมดมีเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นห้ามพลาด

นิทานรัก ของสองเรา (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา

เป็นเรื่องราวของ “เซียวทู่” (รับบทโดย จางเหมียวอี๋) และ “หลิงเชา” (รับบทโดย เหวินจวิ้นฮุย) ครอบครัวของทั้งสองนั้นสนิทกันมาก เพราะต่างฝ่ายต่างได้รับพวกเขาเป็นบุตรบุญธรรม ตอนที่ยังเด็ก “เซียวทู่” ชอบคิดว่าตัวเองนั้นเป็นพี่สาวของ “หลิงเชา” อยู่เสมอเพราะว่าเธอนั้น ได้สงสารที่เขาถูกพ่อตี เลยชอบปกป้องเขาตลอดเวลา เเต่เมื่อไรก็ตามที่เข้าไปช่วย “เซียวทู่” ก็มักจะถูกลูกหลงตลอดเวลา จนกระทั่งทั้งสองได้เข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว และได้เรียนที่โรงเรียนเดียวกัน “หลิงเชา” เป็นหนุ่มหล่อมัธยมปลายชั้นที่ห้า ถือว่าเป็นเด็กที่มีไอคิวสูงทั้งเรียนเก่ง และสอบได้ที่หนึ่งของห้องเรียน

 Exclusive Fairytale (2023) นิทานรัก ของสองเรา (พากย์ไทย)

“เซียวทู่” กำลังเรียนชั้นปีที่สี่แต่ดันเรียนไม่เก่ง ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันบ่อยๆแต่ “หลิงเชา” ก็เป็นฝ่ายยอมแพ้เสมอและคอยดูและช่วยเหลือ “เซียวทู่” เป็นอย่างดี แต่อยู่มาวันหนึ่งครูได้สั่งให้ “เซียวทู่” ย้ายไปนั่งข้างๆเด็กหนุ่มที่ชื่อ “หยิ่นจื่อหาน”ทั้งสองดูสนิทกันมากทำให้ “หลิงเชา” เริ่มหวงและทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ “เซียวทู่” อยู่ด้วยกันสองคนกับ “หยิ่นจื่อหาน” และพยายามบอกความในใจของเขาแบบผ่านๆแต่เธอ ก็ไม่ค่อยสนใจจนกระทั่งทั้งสองเรียน ได้เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน “หลิงเชา” เริ่มทำตัวแปลกและเข้าหา  “เซียวทู่” อยู่บ่อยๆทำให้เธอเริ่มหวั่นไหวไปกับเขา จากนั้นจึงได้ก่อตัวเป็นความรัก จากเพื่อนวัยเด็กสู่คนรู้ใจ