EP 1

ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : แซม ฮาร์เกรฟ
นักแสดงนำ : คริส เฮมส์เวิร์ธ,กอลชิฟเทห์ ฟาราฮานี,อดัม เบสซ่า,โอลก้า คูรีเลนโก้,แดเนียล เบิร์นฮาร์ด,ตินาติน ดาลากิชวิลี และ อิดริส เอลบา

Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 สิ้นสุดการรอคอยของภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ ที่นำแสดงโดย “คริส เฮมสวอร์ธ” Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) ที่ล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าฉากแอ็กชั่นนี้ไม่ต้องพูดถึง ซับซ้อนและดิบโหดยิ่งกว่าเดิมเป็นสองเท่า พร้อมกับภารกิจและตัวร้ายกลุ่มใหม่สุดโหดบอกเลยว่าสนุกแน่นอน Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) เป็นการกลับมาอีกครั้งของ “แซม ฮาร์เกรฟ” ผู้กำกับมากประสบการณ์ ที่ได้กำกับมาตั้งแต่ภาคแรก 

ดูหนัง คนระห่ำภารกิจเดือด 2 พากย์ไทย

พร้อมกับนักแสดงนำหน้าใหม่หน้าเก่าอย่างไม่ว่าจะเป็น คริส เฮมส์เวิร์ธ,กอลชิฟเทห์ ฟาราฮานี,อดัม เบสซ่า,โอลก้า คูรีเลนโก้,แดเนียล เบิร์นฮาร์ด,ตินาติน ดาลากิชวิลี และ อิดริส เอลบา ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นครั้งใหม่ในภาพยนตร์ Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) เป็นแอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติอเมริกันที่ล่าสุดนี้ ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การดำเนินเรื่องจะสานต่อจากภาคแรกที่ตัวละครหลักอย่าง (ไทเลอร์ เรค) ที่ได้รอดพ้นจากความตายกับภารกิจสุดโหด ที่ถูกหักหลังมาแล้ว บอกเลยว่ารอดมาได้อย่างน่าประหลาดใจจริงๆ และครั้งนี้เขาจะกลับมารับงานอีกครั้ง พร้อมกับภารกิจใหม่ที่ท้าทายมากกว่าเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างได้เลย 

ดูหนัง Extraction 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องราวของ Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) เป็นเนื้อเรื่องที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายภาพเรื่อง Ciudad ที่ถูกสร้างขึ้นโดย “อันเด ปาร์คส์” จากนั้นได้ถูกดัดแปลงบทโดย “โจ รุสโซ” การดำเนินเรื่องจะสานต่อความมันส์จากภาคแรกหลังจากที่ “ไทเลอร์ เรค” (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ได้รอดชีวิตมาอย่างน่าอัศจรรย์ หลังจากที่ภารกิจทุกอย่างเสร็จสิ้น “ไทเลอร์ เรค” ยังคงกลับมารับงานทหารรับจ้างเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้จะแตกต่างจากเดิมอย่างมาก เพราะว่าภาคแรกนั้นมีการดำเนินเรื่อง บนท้องถนนของอินเดียที่มีโทนสีส้มอันร้อนแรง 

Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 พากย์ไทย

แต่ภาคนี้นั้นฉีกแนวมาเป็น แถบยุโรปตะวันออกอันหนาวเหน็บ ที่มีหิมะปกคลุมแทบทั้งเรื่อง แต่เรื่องนี้ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในการต่อสู้ของเขาเลยครั้งนี้ “ไทเลอร์ เรค” ได้รับภารกิจใหม่ให้ช่วยเหลือครอบครัวหนึ่ง ที่ถูกแก๊งอาชญากรชาวจอร์เจียที่เหี่ยมโหด จับไปทารุณในคุกที่มีการรักษาความปลอดภัยแน่นหนาสุด ๆ บอกเลยว่าภารกิจใหม่ครั้งนี้ มาพร้อมกับภารกิจเสี่ยงตาย พร้อมกับศัตรูใหม่ที่สุดท้าทายมากกว่าเดิม และตัวประกันมากขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่า “ไทเลอร์ เรค” จะสามารถทำภารกิจครั้งนี้ได้หรือไม่ ดูหนังออนไลน์ รับชมกันต่อได้ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นี้  Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (2023) พากย์ไทย HD