EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก (ซับไทย) EP.1-22 ตอน

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก (ซับไทย) EP.1-22 ตอน
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 29 มิถุนายน 256
กำกับโดย : ชิ่วหยู
นักแสดงนำ : เกาฮั่นอวี่,ซ่งเหยียนเฟย,เฉิงเหล่ย,หลินจื่อลู่,จางอีเหริน และ สือเจี๋ยหรู

Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก (ซับไทย) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวของความรัก พร้อมกับการไขปริศนาลึกลับ ที่เกิดขึ้นกับตัวละครหลักซึ่งเป็นสองสาวฝาแฝด มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับพวกเธอ ทำให้ผู้เป็นพี่สาวจะต้องมารับบทเป็นน้องสาว ซึ่งมีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว และต้องเผชิญหน้ากับแฟนของน้องสาว ที่ไม่ชอบขี้หน้าตั้งแต่แรกเห็น  “Exploration Method of Love สำรวจใจไขรหัสรัก” ได้คู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่าง “เกาฮั่นอวี่” ประกบคู่กับ “ซ่งเหยียนเฟย” 

ดูซีรี่ย์ Exploration Method of Love (2023)

พร้อมทีมนักแสดงนำคนอื่นมากมายไม่ว่าจะเป็น เฉิงเหล่ย,หลินจื่อลู่,จางอีเหริน และ สือเจี๋ยหรู Exploration Method of Love สำรวจใจไขรหัสรัก” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายรักยอดฮิตในชื่อ White Lotus Is Not Good Enough พร้อมผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “ชิ่วหยู” ที่มีผลงานซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง My (Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก) การนำเนินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะมีเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้นในรูปแบบของซับไทย เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2566 เป็นจำนวนห้าตอนแรก และอีกอย่างพากย์ไทยกำลังจะตามมาอีกด้วยสายซีรี่ย์  โรแมนติก คอมเมดี้ ห้ามพลาดสำหรับ Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก 

สำรวจใจไขรหัสรัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องของ สองสาวฝาแฝดตระกูลซูอย่าง “ซูจี้สือ” และ “ซูจิ่วชิง” (รับบทโดย ซ่งเหยียนเฟย) ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีหน้าตาที่เหมือนแต่นิสัยของพวกเขาก็แตกต่างกันอย่างชิ้นเชิง “ซูจี้สือ” ผู้เป็นพี่สาวเป็นแพทย์หญิง ที่มีนิสัยพูดตรงไปตรงมาปากร้ายส่วนน้องสาว “ซูจิ่วชิง” เป็นดาราสาวสุดฮอตที่ทำงานในวงการบันเทิงมานาน และผู้คนต่างก็ชื่นชอบในตัวของเธอ นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังพูดจาดีอีกด้วย แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับ “ซูจิ่วชิง”

Exploration Method of Love (2023) สำรวจใจไขรหัสรัก

เธอได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องลอยทิ้งไว้แค่เพียงจดหมายฉบับหนึ่ง ที่มีเนื้อหาค่อนข้างปริศนามากจากนั้นทำให้ “ซูจี้สือ” ต้องมาปลอมตัวเป็นน้องสาว เพื่อที่จะรับสานต่อสิ่งที่น้องฝาแฝดของเธอทิ้งไว้ แต่เรื่องนี้ค่อนข้างยากเพราะเธอนั้น ไม่เคบใช้ชีวิตแบบนี้มาก่อน แถมงานแรกก็ต้องไปรายการวาไรตี้โชว์ เพื่อคงความเป็น “ซูจิ่วชิง” เอาไว้และที่สำคัญเธอต้องทำตัวเป็นคนรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่ออย่าง “มู่ซิวหลุน” (รับบทโดย เกาฮั่นอวี่) อีกด้วยและความรักและความสัมพันธ์อันซับซ้อนครั้งนี้ จะลงเอ่ยอย่างไรลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM