EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 เมษายน 2566
นักแสดงนำ : ไป๋ฮ่าวเยี่ยน,เฝิงอี้หราน ,เหรินอิ้นเผิง ,ไต้เชา

Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 สำหรับใครที่เป็นแฟนๆคอซีรี่ย์จีน อย่าพึ่งมองข้ามซีรี่ย์เรื่องนี้ Ex-Wife Stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) โดยเฉพาะใครที่ดูซีซั่นแรกมาแล้วยิ่งห้ามพลาด เพราะครั้งนี้เป็นการกลับมาอีกครั้ง ของความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด การกลับมาครั้งนี่จะมาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์จีนที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้น Ex-Wife Stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่ได้ทำการออกอากาศมาแล้วตอนนี้ 8 อีพีและสำหรับใครที่กำลังติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ารีบเลย ครั้งนี้จะแสดงนำโดย ไป๋ฮ่าวเยี่ยน และ เฝิงอี้หราน ประกบคู่กัน นอกจากนี้ยังมีความน่ารักจากคู่รอง ที่แสดงนำโดย เหรินอิ้นเผิง และ ไต้เชา 

ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2

สำหรับพล็อตที่สำคัญของการกลับมาครั้งนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกที่เป็นCEO ผู้ยิ่งยโสที่ได้เกิดอุบัติเหตุขั้นโคม่าจนทำให้สูญเสียความทรงจำ แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว และหญิงสาวชาวบ้านที่แสนธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องการ ตามหาพ่อแท้ๆของเธอทั้งสองจะต้องมาแต่งงานแบบจำเป็นในซีรี่ย์เรื่องนี้ ความรักครั้งนี้จะมาพร้อมกับแก้เเค้นหรือไม่?อั้นนี้ก็ต้องมาลุ้นต่อใน  Ex-Wife Stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) เป็นซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยฉากเลิฟซีนหวานๆซึ้งๆ และแน่นอนว่าใครที่ดูภาคแรกมาแล้วจะต้องอยากดูอีกเป็นแน่ และสามารถรับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำมาซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร 

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 2023

เรื่องย่อ Ex-Wife Stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) 

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สืบต่อกันมา จากซีซั่นแรกจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “เซิ่งหนานฟาง” เขาคือทายาทคนต่อไปของตระกูลเซิ่งกรุ๊ป แต่ต้องเเลกด้วยการแต่งงานกับ “ซูเส้าเหยียน” หญิงสาวที่ปู่ของเขาจัดไว้ให้เท่านั้น เพราะว่าปู่ของเขาต้องการที่จะตอบแทยนพ่อของ “ซูเส้าเหยียน” ที่เคยช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ แต่ทว่าในตอนนี้ชายหนุ่มอย่าง  “เซิ่งหนานฟาง” ก็ได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วซึ่งนั้นก็คือ “จางเทียนเวย” ลูกสาวของตระกูลจางกรุ๊ปแต่ทว่างานแต่งงานของพวกเขาทั้งสอง ก็ได้พังไม่เป็นท่า

Ex-Wife Stop 2 ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย

เมื่อจู่ๆแฟนสาวของ “เซิ่งหนานฟาง” กลับใส่ชุดเจ้าสาวมางานแต่งของพวกเขา และใส่ร้ายนางเอกว่าเธอนั้นถูกทำร้ายโดยฝีมือของ “ซูเส้าเหยียน” จากนั้นมาเมื่องานแต่งงานได้เสร็จสิ้นลงภรรยาและสามีก็อยู่ด้วยกันเหมือนศัตรูเพราะว่า “เซิ่งหนานฟาง” มองเธอเป็นคนไม่ดีแถมยังชอบพูดจารุนแรงใส่เธอตลอดมา ทั้งเย็นชาแถมยังใส่ใจ “จางเทียนเวย” มากว่าเธอจากนั้นเพื่อนสนิทของ “ซูเส้าเหยียน” จึงได้ออกโรงปกป้องเธอเองจากนั้นมาเขาก็ได้ถูกไล่ออก แต่ทว่าอย่างไรก็ตามด้วยความที่ทั้งสองไม่เคยใกล้ชิดกันเลย

Ex-Wife Stop Season 2 (2023)

แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกันกับเกิดความรู้สึกดีๆให้กัน จากนั้น “เซิ่งหนานฟาง” และ “ซูเส้าเหยียน” ก็ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึง แต่ทว่าเมื่อตื่นมาภรรยาที่นอนอยู่ข้างๆกับได้ยินเสียงของสามีละเมอชื่อของ “จางเทียนเวย” จากนั้นหญิงสาวจึงได้ตัดสินใจหย่ากับเขาแต่ทว่าเมื่อทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง เป็นเวลาถึง 5 ปีทำให้นิสัยของ “ซูเส้าเหยียน”ได้เปลี่ยนไปแต่กลับเป็น “เซิ่งหนานฟาง” ที่เป็นฝ่ายตามง้อเธอสะเองและครั้งนี้เธอได้มีลูกน้อยติดมาด้วย รับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะออกอากาศให้ท่านได้นรับชมกันทั้งหมด 24 ตอนจบซับไทย