EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Everything Now (2023) EP.1-8 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Everything Now (2023) EP.1-8 (พากย์ไทย)
ประเภท : วัยรุ่น คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : Alyssa McClelland
นักแสดงนำ : ลอริน อาจูโฟ, โซฟี ไวลด์,แฮร์รี แคดบี,โนอาห์ โธมัส และ สตีเฟน ฟรา

Everything Now (2023) เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์ของอังกฤษเรื่องใหม่ในชื่อ Everything Now (2023) หรือชื่อต้นฉบับคือ The Fuck-It Bucket ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ เด็กสาวคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคเบื่ออาหาร และจำเป็นต้องเข้ารักษาเป็นเวลานาน เพื่อต่อสู้กับโรคที่เป็นเพราะอยากใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไทย “Everything Now” เป็นซีรี่ย์แนว วัยรุ่น คอมเมดี้ ที่มีฉากเร้าร้อนมากพอสมควร แต่แน่นอนว่าถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำวัยรุ่นจากอังกฤษ ที่มีผลงานบนเน็ตฟลิกช์มาแล้วอย่าง 

ดูซีรี่ย์ Everything Now (2023)

“ลอริน อาจูโฟ” จากซีรี่ย์เรื่อง The Last Bus รถนักเรียนคันสุดท้าย และ โซฟี ไวลด์,แฮร์รี แคดบี,โนอาห์ โธมัส และ สตีเฟน ฟราย พร้อมทัพนักแสดงสมทบอีกมากมายอย่าง เนียมห์ แมคคอร์แมค, แซม รูเบน,วิเวียน อาเจียมปอง,อเล็กซ์ แฮสเซล,เจสซี เม อลอนโซ และยังได้ผู้กำกับอย่าง “Alyssa McClelland” ผู้กำกับมากฝีมือที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Home and Away และ One Step Closer to Home และอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้รับรองสนุกได้ฟิววัยรุ่นเมกาแน่นอน  “Everything Now” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 8 ตอนจบ ในรูปแบบของพากย์ไทย สามารถรับชมพร้อมกันได้ที่ 1112HD.COM ภายในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน 

Everything Now (2023) EP.1-8 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Everything Now (2023)

เนื้อเรื่องจะพาแฟนไปติดตามเรื่องราวของ  “มีอา โปลันโก” (รับบทโดย โซฟี ไวลด์) เด็กสาววัย 17 ปีชาวลอนดอนที่มีไหวพริบดี แต่ทว่าเธอป่วยเป็นโรคเบื่ออาหารทำให้ต้องออกจากโรงเรียน เพื่อเข้ารักษาที่โรงพยาบาล เมื่อเธอต้องต่อสู้กับโรคนี้เป็นเวลานานหลายปี ในที่สุดเธอก็สามารถกลับเป็นปกติอีกครั้ง และเริ่มเรียนต่อมหาลัยโดยไม่คิดเลยว่า ในรั้วโรงเรียนแห่งนี้จะกลับเข้าสู่โลกแห่งความสับสนวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าเพื่อนๆของเธอ ได้ใช้เวลาเพียงไม่นานเพื่อแสวงหาความรู้และประสบการณ์ ที่ตนเองต้องการโดยที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อนทำให้ “มีอา” เริ่มตระหนักว่าชีวิตในการเป็นวัยรุ่นของเธอ กำลังผ่านไปอย่างรวดเร็วทำให้เธอ ตัดสินใจทำตามเพื่อนๆแบบวัยรุ่นทั่วไป