EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024) ซับไทย EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024) ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก วัยหนุ่มสาว
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2024
กำกับโดย : อวี๋จงจง
นักแสดงนำ : โจวเหย่,หลินอี, หงเหยา,หลิวเหม่ยหาน,จ้านอวี่,หวังเสี่ยวอวิ๋นจื่อ,จางซง และ อวี๋ซินอี๋

ดูซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024) ซับไทย สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์ใหม่จาก Youku ที่จะมาต้อนรับต้นเดือนมีนาคมนี้อย่าง “อย่ารักฉันเลย Everyone loves” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2024 ที่ประกาศออนแอร์อย่างฟ้าแลบกันเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก วัยหนุ่มสาว บอกเลยว่าตอยโจทย์มากเพราะพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของพระเอกนางเอกที่ตามจีบกันไปมา เพราะเริ่มต้นนางเอกชอบพระเอกแต่กลับถูกปฎิเสธ เพราะพระเอกมีคนที่ชอบแล้วเป็นคนในเกม แต่ใครจะไปรู้ว่าคนที่พระเอกชอบในเกมนั้นกลับเป็นนางเอกที่ถูกปฎิเสธมาโดยตลอด ทำให้พระเอกต้องเป็นฝ่ายไล่ตามความรักในครั้งนี้ 

ดูซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย Everyone loves

สำหรับคู่พระนางของเรื่องได้แก่หนุ่มหล่ออย่าง “หลินอี” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ ฉากรักวัยฝัน  Love Scenery มาประกบคู่กับนักแสดงนำหญิงอย่าง “โจวเหย่” นางเอกสาวดาวรุ่งจากซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง  Love Me Love My Voice พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมที่จะมาสร้างสีสันในครั้งนี้อย่าง หงเหยา,หลิวเหม่ยหาน,จ้านอวี่,หวังเสี่ยวอวิ๋นจื่อ,จางซง และ อวี๋ซินอี๋ หลังจากที่เห็นรายชื่อนักแสดงนำไปแล้ว ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหวแน่นอนว่าเมื่อไม่นานมานี้ทางค่าย Youku ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะนำ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024) มาออนแอร์ในวันที่ 1 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไป จำนวนตอนของซีรีส์ 24 ตอนจบ ตอนละ 45 นาที ผ่านผลงานการกำกับของ “อวี๋จงจง” จากซีรี่ย์เรื่อง แสนไกลแต่ใกล้เธอ  The Furthest Distance และอื่นๆอีกมากมาย รับรองว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน 

อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024)

เรื่องย่อ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย (Everyone Loves Me) จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เยว่เชียนหลิง” (รับบทโดย โจวเหย่) หญิงสาววัยรุ่นสุดน่ารักที่ได้หลงรักชายหนุ่มอย่าง “กู้สวิน” (รับบทโดย หลินอี) ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเพราะเขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีแถมยังเรียนเก่ง ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอตประจำมหาวิทยาลัยด้วยในตอนที่ “กู้สวิน” ใกล้จะเรียนจบมหาลัย “เยว่เชียนหลิง” ตัดสินใจไปบอกความในใจที่มีต่อเขาต่อหน้า แต่กลับถูกเขาปฏิเสธกลับมาอย่างเย็นชาทำให้เธอรู้สึกเสียใจและอายมากๆ เพราะการที่เธอบอกรักคนๆหนึ่งแต่กลับถูกปฏิเสธมาทำให้เธอ 

ดูซีรี่ย์ อย่ารักฉันเลย Everyone loves (2024) ซับไทย

ระบายความในใจทั้งหมดไปกับการเล่นเกม เพราะเธอมีเพื่อนในเกมเป็นทีม แต่กลับมีเพื่อนร่วมทีมตอบกลับมาว่าเพราะอะไร “เยว่เชียนหลิง” จึงบอกไปว่าเธออกหักแถมเขายังคอยปลอบใจเธออีกด้วย แต่ในใจลึกๆเขากลัยมีความสุขเพราะ เพื่อนในเกมคนนั้นแอบชอบเธอมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้พบหน้าสักที แต่ความสับสนก็กำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เพื่อนผู้ชายในเกมของ “เยว่เชียนหลิง” กลับเป็น “กู้สวิน” แต่เขาไม่รู้เลยว่าเธอนั้นคือผู้หญิงในเกมที่เขาแอบชอบ เมื่อความจริงเปิดเผยทำให้ “กู้สวิน” เอ่งเป็นฝ่ายตามจีบเธออย่างบ้าคลั่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามกันต่อที่ 1112HD.COM