EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์จีน ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love (ซับไทย)

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา Estranged Fall In Love (ซับไทย) : ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเริ่มเรื่องมาด้วย กษัตริย์แห่งราชวงศ์วูอย่าง มีนามว่า "ชางหนานอวี่" (รับบทโดย เหยียนจื่อเสียน) เขาต้องการที่จะย้อนอดีตไปแก้ไขอะไรบางอย่างและช่วยเหลือ "หนานซื่อ" เธอคนนี้เป็นหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ ทั้งยังเป็นคนรักของ ชางหนานอวี่ เขาทั้งสองคนต้องเจอเรื่องราวอันเจ็บปวดเพราะเขาสองคนไม่อาจที่จะแต่งงานกันได้เพราะมีเหตุผลบางอย่าง และเหตุการที่ไม่ลงเอย เขาทั้งสองก็ยอมจำนนต่อฟ้าดิน และสาบานว่าจะรักกันตลอด และจับมือกันต่อสู้กับลิขิตสวรรค์ และคำสาปให้ถึงที่สุด ความรักของเขาทั้งสองคนจะจบลงอย่างไรโปรดติดตามรับชมกันต่อได้เลยที่ 1112HD.COM

ดูซีรี่ย์จีน ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติกบอกเลยว่า ซี่รี่ย์เรื่องนี้จะทำให้คนน้ำตาคออย่างแน่นอน เพราะด้วยความรักของเขาทั้งสองที่ไม่อาจแต่งงานกันได้ ต่อให้รักกันมากแค่ไหน ก็จะต้องแพ้ลิขิตสวรรค์อย่างงั้นเหรอ นี้แหละพ็อตเรื่องที่จะทำคนดูต้องหวั่นไหว ผลงานใหม่ของทาง WETV โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี บวกกับความดราม่า แบบน้ำตาคอ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือเช่น "เหยียนจื่อเสียน" ก่อนหน้านี้มีผลงาน เรื่อง My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ที่แฟนคลับสายซีรี่ย์จีนหลายคนรู้จักเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี การกลับมาในครั้งนี้มีนางเอกสุดน่ารัก "ตันตัน" ก่อนหน้านี้มีผลงาน Youth Should Be Early อุ่นใจนักเมื่อรักมีเธอ บอกได้เลยว่า การแสดงของเขาทั้งสองคนนั้นเข้ากันได้เป็นอย่างดี

Estranged Fall In Love (2023)

ทั้งนี้ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย อย่างเช่น ฟ่านจินเจีย,โจ จุน ห่าว,หวังเฉียง,จินหยาง,หนิงเซียนโจว และ หวัง จุน เจ๋อ บอกได้ลยว่านี้เป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียววัดจากผู้รับชมทาง WETV และเสียงตอบรับนั้นออกมาได้ดีเยี่ยม โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 24 ตอนจบ มารูปแบบ ซับไทย อนาคตอาจมี พากย์ไทย ทั้งนี้ทั้งนั้น จะต้องติดตามรับชมกันต่อไป