EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay EP.1-30 ตอน

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay EP.1-30 ตอน
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : พงศธร ทองเจริญ
นักแสดงนำ : ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์,ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ,พร้อม ราชภัทร วรสา พร้อมทั้ง มาร์ค ศิวัช จำลองกุล,แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์,ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา,จ๊ะจ๋า จินต์จุฑา ศิริเพ็ง และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ

เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ไทยแนวฟีลกู้ด ที่น่าสนใจมากสำหรับ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (Escape to Homestay) ที่จะออนแอร์ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 ผ่านทาง iQiyi โดยเนื้อเรื่องจะพาแฟนๆไปพบกับเรื่องราวของหนุ่มหล่อทั้งสามคน พร้อมกับเรื่องราวฟีลกู้ดที่ทำให้คนดูต้องฮีลใจ ไปพร้อมกับพวกเขาในการ มุ่งหน้ากลับไปสร้างโฮมสเตย์ เพื่อที่จะได้เงินก้อนโต มาพบกับนักแสดงนำหนุ่มทั้งสามคนประกอบไปด้วย ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์,ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ,พร้อม ราชภัทร วรสา พร้อมทั้ง มาร์ค ศิวัช จำลองกุล,แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์,ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา,จ๊ะจ๋า จินต์จุฑา ศิริเพ็ง และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ 

ดูซีรี่ย์ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023)

เรื่องย่อ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (Escape to Homestay)

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า “ท็อป” (รับบทโดย พร้อม ราชภัทร) ที่เป็นเจ้าของร้านเหล้าชื่อดังในกรุงเทพ แต่ตอนนี้ร้านก็เจ๋งเพราะไม่มีเงินที่จะหมุนร้านต่อ ในช่วงที่กำลังวิกกิต “ท็อป” ได้พบกับ “ยายทับ” (รับบทโดย ต๊งเหน่ง รัดเกล้า) ซึ่งเป็นคุณย่าของเขาที่อยากให้เขากลับไปดูแลโฮมสเตย์ จึงได้ยืนขข้อเสนอบางอย่างให้กับ “ท็อป” เพื่อแลกกับเงินก้อนใหญ่ โดยการทำให้โฮมสเตย์ของคุณย่ารอดภายใน 3 เดือน ทำให้เขาได้รับข้อเสนอไป และเดินทางกลับไปยังโฮมสเตย์พร้อมกับเพื่อนรักอีก 2 คนอย่าง “กันต์” (รับบทโดย มาร์ค ศิวัช) และ “ฟิล์ม” (รับบทโดย แปลน รัฐวิทย์) 

เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay

จากนั้นทั้งสามหนุ่มได้เดินทางมุ่งหน้าไปยังโฮมสเตย์เพื่อที่จะฟื้นฟูโฮมสเตย์กลับคืนมาให้ได้ แลกกับมรดกของคุณยาย เมื่อทั้งสามคนเดินทางไปถึงจังหวัดนครนายก ก็ได้พบกับข้าราชการหนุ่มกรมชลประทานอย่าง “พี่เตอร์” (รับบทโดย ว่าน ธนกฤต)  เขานั้นได้รู้จักพื้นที่แถวนี้พร้อมกับคอยช่วยเหลือ “ยายทับ” มาโดยตลอดและที่สำคัญ “พี่เตอร์” จะมาช่วยทั้งสามหนุ่ม ที่ยังขาดประสบการณ์ กลับมาทำให้โฮมสเตย์กลับมาดีเหมือนเดิมให้ได้ มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นกันต่อที่ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (Escape to Homestay)