EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ทาสรักฝ่าบาท Enslaved by Love (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทาสรักฝ่าบาท Enslaved by Love (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2024
นักแสดงนำ : เฉิงอวี่เฟิง,สวีเจิ๋นเจิ่น, เถิงเจ๋อเหวิน, เถียนก่วงอวี่, หลินซือหาน, เย่เซี่ยวชิว, ตู้ไต้

ดูซีรี่ย์ ทาสรักฝ่าบาท Enslaved by Love (2024) ซับไทย สิ้นสุดการรอคอยสำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง “ทาสรักฝ่าบาท  Enslaved by Love (2024)” ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการออกอากาศผ่านทาง Tencent Video ไปแล้วพร้อมซับไทย ทำเอาคนดูต่างรอคอยกันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ก็สิ้นสุดการรอคอยแล้ว เพราะได้ทำการออกอากาศจำนวน 5 ตอนแรกพร้อมซับไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมซับไทยความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนบอกเลยว่าห้ามพลาด โดยเฉพาะใครทีชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการกลับมาเกิด เรื่องนี้มีความแปลกใหม่ แถมยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “เฉิงอวี่เฟิง” มาประกบคู่กับสาวสวยอย่าง “สวีเจิ๋นเจิ่น” พร้อมทีมนักแสดงเพิ่มเติม เถิงเจ๋อเหวิน, เถียนก่วงอวี่, หลินซือหาน, เย่เซี่ยวชิว, ตู้ไต้ จะเป็นอย่างไรรับชมกันได้แล้วตอนนี้ หรืออ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชม

ทาสรักฝ่าบาท Enslaved by Love (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ ทาสรักฝ่าบาท  Enslaved by Love (2024)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เซี่ยอวิ้น” (รับบทโดย สวีเจิ๋นเจิ่น) นางคือหญิงสาวสูงศักดิ์​จากตระกูลเซี่ย ซึ่งในอดีตนั้นนางเคยเป็นคนรักเก่าของ “หยินจี” (รับทโดย เฉิงอวี่เฟิง) ซึ่งแต่ก่อนหญิงชายทั้งสองรักกันอย่างแน่นแฟ้นและหวังจะใช้ชีวิตร่วมกันไปจนแก่เฒ่า แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “เซี่ยอวิ้น” กลับกลายเป็นคนที่ทิ้ง “หยินจี” ไปโดยที่นางไม่มีแม้แต่เยื้อใยต่อเขาเลย ทำให่นับจากนั้นมา “หยินจี” ตกอยู่ในความเจ็บปวดและทุกทรมานเป็นอย่างมาก และหวังที่จะหาวิธีเพื่อได้แก้เเค้น แต่ความรักของเขาและนางยังคงติดอยู่ในใจตลอดไป ทุกอย่างเหมือนจะสิ้นสุดลงแค่นั้น แต่โชคชะตาได้เล่นตลกกับพวกเขา เมื่อทั้งสองได้โคจรมาพบกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ “หยินจี” ได้ขี้นครองราชย์

ดูซีรี่ย์ ทาสรักฝ่าบาท Enslaved by Love

แถม “เซี่ยอวิ้น” ยังกลายมาเป็นสาวใช้ข้างกายของเขาเพราะมีเหตุผลบางอย่าง ที่นางจะต้องอยู่ข้างกลายเขาจนกว่าจะครบ 3 ปี หลังจากนั้นไปชีวิตของนางก็จะเป็นอิสระ แต่ทว่าในระยะเวลาสามปีนั้น นางต้องทนทุกข์ทรมานกับการแก้เเค้นของ “หยินจี” แถมยังร่วมมือกับนางร้ายเพื่อกลั่นแกล้งนางสารพัด ไม่ว่าจะเป็นทางกายและทางใจ ด้วยเหตุผลก็เพราะว่า เขาโกรธแค้นที่ทิ้งเขาไป แต่ทั้งสองยังคงมีความรักและเยื้อใยต่อกัน ถึงแม้ว่าตอนนี้ฐานะของพวกเขาจะแตกต่างกันมาก แต่ความรู้สึกของทั้ง “หยินจี” และ “เซี่ยอวิ้น” ยังคงอยู่ในระหว่างนั้นพวกเขาได้ปรับความเข้าใจกัน และได้รู้สาเหตุของ  “เซี่ยอวิ้น” ที่ทิ้งเขาไปไม่รอช้าที่พวกเขาจะร่วมมือกัน และทำลายแผนชั่วของโจรกบฏเหล่านั้น