EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก EP.1-20 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก EP.1-20 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2566
กำกับโดย : สวีฉือ
นักแสดงนำ : จางเชา,จงหยวนหยวน,หยางปิงจัว,เฉาซีเยว่,หลิวช่าง,หม่าซินโม่,เติ้งข่าย และ หลิวเจ๋อเอ๋อร์

Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ และต้องบอกเลยว่า ใครที่เป็นสายหวานโรแมนติกแฟนตาซีต้องเรื่องนี้เลย “Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของค่าย youku ที่จะออกอากาศภายในวันที่ 30 กันยายนนี้อย่างแน่นอน พร้อมซับไทยการดำเนินเรื่องมีทั้งหมด 30 ตอน “Embrace Love โอบกอดเธอที่รัก” ในส่วนของพล็อตที่ได้ถูกปล่อยออกมานั้น ได้บอกเรื่องราวของนางเอกที่เป็นนักแสดงสุดฮอต แต่กลับป่วยเป็นโรคบางอย่าง ไม่ไม่อาจรักษาได้ และเมื่อรักษาไม่ได้ก็ไม่สามารถอยู่รอดได้และประกอบอาชีพต่อไปได้ 

ดูซีรี่ย์ Embrace Love (2023)

จนทำให้นางเอกต้องย้อนเวลาเพื่อรักษา “Embrace Love โอบกอดเธอที่รัก” เป็นผลงานการกำกับของ “สวีฉือ” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “หลี่เจี๋ย” ถือว่าเป็นสองยอดฝีมือ ที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญเรื่องนี้จะเห็นความฟินจิกหมอน ของคู่รักทั้งหมด 3 คู่ด้วยกันบอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุดๆ ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “จางเชา” และ “จงหยวนหยวน” การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าความรักของทั้งสอง ผ่านความโรแมนติกและแฟนตาซี เสริมทัพความสนุกพร้อมด้วย หยางปิงจัว,เฉาซีเยว่,หลิวช่าง,หม่าซินโม่,เติ้งข่าย และ หลิวเจ๋อเอ๋อร์ จะสนุกน่ารักสมกับที่รีวิวหรือไม่ ไปลุ้นกันต่อที่ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก ซับไทย 

โอบกอดเธอที่รัก EP.1-30 (ซับไทย)

เรื่องย่อ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก

สำหรับ “Embrace Love โอบกอดเธอที่รัก” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เหยียนมั่ว” (รับบทโดย จงหยวนหยวน)  ซูเปอร์สตาร์จากโลกอนาคต ที่กำลังป่วยเป็นโรคเลือดบางชนิดที่หาทงรักษายาก และเธอตระหนักว่าคนเดียว ที่จะสามารถรักษาเธอได้คือ “กู้เหยี่ยนจือ” (รับบทโดย จางเชา) เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน จากนั้นไม่รอช้าที่  “เหยียนมั่ว” จะออกเดินทางไปยังปัจจุบันเพื่อพบกับ “กู้เหยี่ยนจือ” และพยามที่จะเข้าใกล้เขาให้มากขึ้น 

ดูซีรี่ย์ Embrace Love (2023) โอบกอดเธอที่รัก

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อค้นพบวิธีบางอย่างในการนำเลือดของ “กู้เหยี่ยนจือ” มาได้คือต้อทำให้เขาเกิดปฏิกิริยาทางอารมณ์ในร่างกายของเขาสะก่อน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น และเริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกัน “เหยียนมั่ว” กำลังตกหลุมรัก “กู้เหยี่ยนจือ” ขึ้นเรื่อยๆแต่ทว่าเมื่อทั้งสองต่างฝ่ายต่างชอบกัน ความรักของทั้งสองจะเปลี่ยนชะตากรรมของกันและกัน “เหยียนมั่ว” และ “กู้เหยี่ยนจือ”ต้องตัดสินใจว่าพวกเขาจะเลือกชีวิตหรือเลือกความรัก แต่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะถ้าหากอยากให้ “เหยียนมั่ว” มีชีวิตอยู่ต่อทั้งสองจะต้องแยกจากกัน เพื่อช่วยชีวิตของนางเอก มาดูกันว่าทั้งสองจะเลือกทางไหนไปลุ้นต่อพร้อมๆกันเลยที่ 1112HD.COM