EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023) EP.1-16 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023) EP.1-16 (ซับไทย)
ประเภท : เมโลดราม่า | แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ชินอูชอล
นักแสดงนำ : พัคจูมี, ชเวมยองกิล, คิมมินจุน และ อีดายอน

Durian’s Affair (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว แฟนตาซี แนวเมโลดราม่า เรื่องใหม่ที่จะออนแอร์ในเร็วๆนี้อย่าง Durian’s Affair (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่จะออนแอร์ทางค่าย Viu เริ่มตอนแรกในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ บอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้มาเอาใจคอซีรี่ย์หลายๆสายหลายๆแนว เพราะตัวซีรี่ย์ได้มีการผสมผสานแนวแฟนตาซีเข้ากันด้วย บอกเลยว่าน่าลุ้นน่าดูมากๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Durian’s Affair” เริ่มต้นกันที่ผู้หญิงสองคนที่มาจากราชวงศ์โชซอน ซึ่งพวกเธอคือตระกูลขุนนาง ที่ข้ามเวลาไปยังปี 2023 และการเดินทางข้ามเวลามาครั้งนี้ทำให้ได้ เกี่ยวพันกับผู้ชายในปัจจุบันนี้ เพราะว่าพวกเขานั้นอาจเป็นคนรักในยุคนั้นที่ได้ตายไปแล้ว มาเกิดใหม่ในปีนี้ 

ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023)

“Durian’s Affair” ได้นักแสดงนำรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อย่าง พัคจูมี, ชเวมยองกิล, คิมมินจุน และ อีดายอน พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าสนุกน่าลุ้นน่าสนใจแน่นอน และที่สำคัญได้ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง Melting Me Softly มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย  “Durian’s Affair” เป็นการเขียนบทขึ้นโดย “อิม ซอง ฮัน” จากซีรี่ย์เรื่อง Love (ft. Marriage and Divorce)

บอกเลยว่าพวกเขาทั้งสองคนนั้นมีผลงานเรื่องล่าสุดแบบคอมเมดี้ เตรียมปวดหัวไปพร้อมกับ ผลงานของผู้กำกับและนักขียนได้เลย หากใครที่รอติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่จะออนแอร์  24 มิย.นี้ เวลา 21.10 น. ทุกเสาร์ - อาทิตย์ ความยาว 16 ตอน รอซับไทยทาง Viu และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM  จะบอกว่าเป็นอีกซีรีส์ที่น่าดู มารอติดตามเลย 

Durian’s Affair (2023)

เรื่องย่อ Durian’s Affair (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เริ่มต้นเรื่องโดยการที่ครอบครัวดัน ของตระกูลแชโบล ที่ได้ทำการจัดงานกินเลี้ยงขึ้นภายในบ้านหลังใหญ่ของพวกเขา ใสค่ำคืนที่จะเกิดจันทรุปราคาขึ้น แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือ หลังจากเหตุการณ์นั้นได้มีหญิงสาวปริศนาปรากฎตัวขึ้น แถมยังแต่งกาบแปลกเหมือนกับว่าหลุดมาจากยุคโชซอน แต่เมื่อพวกเขาได้พูดคุยกันก็พบว่า “ดูรีอัน” (แสดงโดย พัคจูมี) และ “คิมโซโจ” (แสดงโดย อีดายอน) ทั้งสองคือหญิงสาวจากตระกูลสูงศักดิ์ ที่ได้ที่เดินทางข้ามเวลามาจากยุคโชซอนที่ตอนที่เกิด จันทรุปราคาขึ้น 

Durian’s Affair ซับไทย

และที่สำคัญในตอนที่พวกได้เจอกับ “ดันชีกัม” (แสดงโดย คิมมินจุน) ลูกชายคนเล็กของตระกูลดัน และเขาคือคนที่จะสืบต่อกิจการของครอบครัวพร้อมกับ “ดันชีกัง” (แสดงโดย จอนโนมิน) ลูกชายคนโตของตระกูลดัน ตอนนี้เขาทำงานเป็น ผู้อำนวยการประจำโรงพยาบาลด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกปริกำเนิดของครอบครัว เมื่อพวกเขาได้พบกันครั้งแรกที่  “ดูรีอัน” ได้เห็นก็รู้สึกได้ทันทีเลยว่า “ดันชีกัง” และ  “ดันชีกัม” คือคนรักของพวกเธอที่ได้เสียชีวิตไปแต่ชาติก่อน และกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง มาดูกันว่าการเดินทางเวลาของทั้งสอง จะเกิดเรื่องวุ่นวายอะไรมากแค่ไหนต้องมารอลุ้นกัน