EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2024
นักแสดงนำ : ต่งโย่วหลิน,หลินซินอี๋, ซู เค่อ เอ้อ,ชายเย่,เหลียงเสี่ยวหลง และ เซี่ยยี่

ดูซีรี่ย์ แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You (2024) ซับไทย เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีน โรแมนติก ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2024 จำนวน 8 ตอนแรกในรูปแบบของซับไทย “แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You” ซึ่งจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด และที่สำคัญยังป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “หลินซินอี๋” มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหุ่นเปะอย่าง “ต่งโย่วหลิน” พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น  ซู เค่อ เอ้อ,ชายเย่,เหลียงเสี่ยวหลง และ เซี่ยยี่ ที่จะร่วมสร้างสีนให้กับซีรีย์เรื่องนี้ หลังจากทีเปิดเรื่องมาแปดตอนแรกได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกัน ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM รับรองว่าจะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาอัพเดตก่อนใคร 

ดูซีรี่ย์ แผนรักนักดื่ม

เรื่องย่อ แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You (2024) 

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่แสนวายป่วงระหว่าง “เจียงหู” (รับบทโดย ต่งโย่วหลิน) ชายหนุ่มที่ประกาศว่าตนเองกินเท่าไหร่ก็ไม่มีวันเมา จนได้ยินไปถึงหูของหญิงสาวอย่าง “หลิวหยาหลี่” (รับบทโดย ลินซินอี๋) เธอเกิดไอเดียดีๆเพราะนานๆจะได้เจอกับคู่แข่งที่สูสีกัน ในระหว่างการแข่งขัน “หลิวหยาหลี่” กับเป็นฝ่ายที่เมาหัวทิ่มไปก่อนและเธอรู้สึกดีใจ ที่มีคนมาทำให้เธอเมาได้อีกครั้งจากนั้นเธอให้คำสาบาน เขาตัวเองไว้ว่าจะตามหาเขาให้เจอให้ได้ ก่อนที่จะพบว่าชายแปลกหน้าอย่าง “เจียงหู” นั้นแท้จริงแล้วจะเข้ามาเป็นเจ้านายคนใหม่ของเธอ เดิมที “หลิวหยาหลี่” เธอได้โอหกเพื่อนร่วมงานว่าเธอนั้น

แผนรักนักดื่ม Drunk To Love You (2024)

แพ้แอลกอฮอล์ และไม่เคยออกไปร่วมดื่มฉลองหลักเลิกงานกับเพื่อนๆแม้แต่ครั้งเดียว แต่หากรู้ไหมว่าหลักเลิกงานนั้นเธอทำงานพาร์ทไทม์เป็นนักดื่ม Didi เพราะนี้คือทักษะเฉพาะตัวของเธอ ที่ไม่ว่าจะมีลูกค้ามาพันแก้วมากเท่าไหร่ก็ไม่เมาสักที เหตุเกิดก็เพราะว่า “หลิวหยาหลี่” หลังจากที่อกหักจากชายหนุ่มที่เธอรักทำให้เธอดื่มหนักมากจนไม่มีอาการเมาอีกต่อไป และสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ตกหลุมรักใครอีกส่วน “เจียงหู” ชายหนุ่มที่ทั้งหล่อรวยและเข้มงวดในการทำงาน ที่ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายแต่ไม่มีใครรู้เลยว่า รอบตัวเขาเต็มไปด้วยอันตรายเพราะเขา ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ในตอนที่ดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไม่คาดคิดว่าวันที่เขาได้พบกับ “หลิวหยาหลี่” ในวันนั้นจะสามารถทำให้เขาทะลุข้อควรระวังทั้งหมดของเขา