EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย (2022)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย (2022)
ประเภท : กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2566
นักแสดงนำ : จิ้นตง, เฉิงอี้, ช่ายเหวินจิ้ง

Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย (2022) ใครที่เป็นแฟนคลับของ เฉิงอี้ บอกเลยว่าต้องรีบเลยเพราะล่าสุดนี้ ทรูไอดี จัดให้เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ออกอากาศทางช่องเว็บไซต์ของจีน เรียดได้ว่าทำเอาคนไทยรอดูแทบไม่ไหว ล่าสุดนี้ทรูไอดีได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” มาออกอากาศในวันที่ 26 เมษายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนเลือกดูเอาได้เลย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้ำดีที่ไม่ดูไม่ได้เลย “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของการนำเอาพิจารณาคดีในประเทศ พร้อมกับการปฏิรูปกฎหมายแบบใหม่ในการ ประชุมพรรคคอมมิวนิสต์เรียกได้ว่ามุ่งประเด็นอยู่ที่ประเทศจีนโดยตรง 

ดูซีรี่ย์ Draw the Line 2022

และได้นำออกมาสร้างเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ แน่นอนว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเฉพาะบางส่วน บอกเลยว่างานนี้ใช้เวลานานมากว่าจะนำเรื่องราวมารวบรวมจนกลายเป็นซีรี่ย์  “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” ใช้เวลานานถึง 3 ปีถึงจะออกมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะกว่าจะรวบรวมคดีจริงมามากกว่า 600 คดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องราวผ่านทั้งหมด 30 ตอนจบ ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์เเนวกฎหมายฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงนำหลักๆของเรื่องจะเป็นในส่วนของ จิ้นตง, เฉิงอี้, ช่ายเหวินจิ้ง ที่จะพาแฟนๆมาถ่ายทอดเรื่องราวของความสุข ความเศร้า พร้อมกับเรื่องราวที่สะท้อนในชีวิตจริงของใครหลายๆคนต้องแนะนำเลยว่า ใครชอบซีรี่ย์แนวกฎหมาย เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณมากๆ  “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” 

เส้นสถิตยุติธรรม พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า เรื่องนี้ “Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม” จะบอกเล่าเรื่องราวของหัวหน้าผู้พิพากษาของศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิงอย่าง “ฟางหย่วน” (รับบทโดย จิ้นตง) และ รองประธานของ แผนกคดีอาญาของศาลประชาชนกลางหร่งโจวอย่าง “ซ่งอวี่เฟย” (รับบทโดย หวังซิ่วจู๋)  พร้อมกับเด็กใหม่ที่เข้ามาฝึกงานที่ศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิง “โจวอี้อัน” (รับบทโดย เฉิงอี้) และเขานั้นได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ “ฟางหย่วน” ศาลประชาชน ในเขตซิงเฉิง จากนั้นเมื่อพวกเขาได้ร่วมงามกันมาสักพักตอนนี้ เขาได้ขึ้นมาเป็นผู้พิพากษาคนใหม่อย่างเต็มตัว 

Draw the Line เส้นสถิตยุติธรรม (2022)

และกลุ่มอดีตของ Master-Appletic นั้นกระจัดกระจายไปตามตำแหน่งต่างๆ จากนั้นพวกเขาทั้งหมดนี้ยังคงดำเนินการในพิจารณาคดีต่อไป แต่ทว่าเมื่อการเข้ามาของ เจ้าหน้าที่สาวจากสำนักงานวิจัยกฎหมายสูงสุดอย่าง “เย่ซิน” (รับบทโดย ไช่เหวินจิ้ง)  ทำให้ชั้นศาลนี้เกิดกาเปลี่ยนแปลงจากนั้นพวกเขาทั้งสาม ฟางหย่วน,ซ่งอวี่เฟย และ โจวอี้อัน พวกเขาจะต้องกลายมาเป็นผู้ สืบทอด ประเพณีที่ดีของการให้คำปรึกษาในศาล พร้อมกับยึดหลักความเป็นจริงและความยุติธรรม ศีลธรรม และความเป็นมนุษย์เสมอ บอกเลยว่าใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้