EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic Season 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic Season 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แพทย์ / เมโลดราม่า / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 6 มกราคม 2563
กำกับโดย : ยูอินชิก
นักแสดงนำ : อันฮโยซอบ อีซองคยอง ยางเซจง ฮัน ซอกคยู

Dr. Romantic Season 2  ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย หลังจากที่เฝ้ารอคอยมานานกว่า 3 ปี ในที่สุดก็มี “Dr. Romantic season 2 ด็อกเตอร์โรแมนติก ซีซั่น 2” มาให้เราได้รับชมกันต่อแล้ว รับรองว่าซีซั่นนี้มีปมหลายอย่างชวนติดตามแบบสุด ๆ 

 Dr. Romantic Season 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Dr. Romantic season 2 ด็อกเตอร์โรแมนติก ซีซั่น 2”

ในส่วนของเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับซีรี่ส์เกาหลี “Dr. Romantic season 2 ด็อกเตอร์โรแมนติก ซีซั่น 2” ของ “หมอติมซาบู” ศัลยแพทย์ที่ต่างให้ฉายาว่าเป็นหมอหัตถ์เทวดา แต่ตัวเองตั้งว่าหมอโรแมนติก ผ่านมา 3 ปี ก็กลับมาให้เราได้ลุ้นกับชีวิต โดยมีแพทย์มาร่วมเดินทางไปด้วยกันถึง 2 คน อย่าง “ซออูจิน” ที่โดนตราหน้าว่าเป็นคนทรยศหักหลังที่ทำให้หมออีกคนตกงาน เพราะไปฟ้องว่าหมอคนนี้ทุจริตหลายครั้งแล้ว ซึ่งวงการแพทย์ไม่ได้ยกย่องการกระทำของเขาเลย ในช่วงชีวิตที่เป็นหนี้อยู่แล้วพอมาเจอเรื่องนี้อีก มีเจ้าหนี้ตามทวงเงิน แต่ก็ยังดีที่ได้เจอกับ “หมอคิม” ที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ 

ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย

และ “ชาอึนแจ” ศัลยแพทย์ทรวงอกที่มีปัญหาทุกครั้งเวลาเข้าห้องผ่าตัดที่ทำพลาดจนถูกสั่งย้าย มาเจอ “หมอคิม” คิดว่าจะดี เพราะเดิมทีก็ประทับใจในความเก่งอยู่แล้ว แต่เมื่อเข้าไปขอเคล็ดลับกลับเจอตอกกลับหน้าหงาย กลายเป็นไม่ถูกชะตาเอาเสียเลย ซึ่งสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ในเรื่องจะดำเนินไปอย่างไร ทุก ๆ คนจะได้รับบทเรียนการเป็นแพทย์ศัลยกรรมขนาดไหน การใช้ชีวิตเป็นแพทย์ การเข้าใจ การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยความเต็มใจจะทำให้ผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปด้วยดีไหม ใครดูซีซั่น 1 มาแล้ว ต่อซีซั่น 2 ตอนนี้เลยสนุกครบรส